Đáng nể như Địch Lệ Nhiệt Ba, giẫm váy trên sân khấu mà vẫn ung dung xử lý tỉnh bơ

HHT - Cô nàng được gán danh là “mỹ nữ hậu đậu” trong chuyện giày dép vì có lần đang đi thì tự dưng tuột giày, lại có màn xử lý sự cố giẫm váy trên sân khấu cực đỉnh. Sự việc dù đã diễn ra từ cuối năm ngoái nhưng lại được lên hot search ở Weibo.
Đáng nể như Địch Lệ Nhiệt Ba, giẫm váy trên sân khấu mà vẫn ung dung xử lý tỉnh bơ ảnh 1

Trong sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng diễn ra ngày 20/12/2020, Địch Lệ Nhiệt Ba diện bộ váy lấp lánh ôm sát vô cùng nổi bật lên sân khấu nhận giải thưởng.

Đáng nể như Địch Lệ Nhiệt Ba, giẫm váy trên sân khấu mà vẫn ung dung xử lý tỉnh bơ ảnh 2

Sau khi nhận giải và nói lời cảm ơn, cô chuẩn bị bước xuống sân khấu thì phát hiện gấu váy đã bị mắc vào gót nhọn của đôi sandal.

Đáng nể như Địch Lệ Nhiệt Ba, giẫm váy trên sân khấu mà vẫn ung dung xử lý tỉnh bơ ảnh 3
Đáng nể như Địch Lệ Nhiệt Ba, giẫm váy trên sân khấu mà vẫn ung dung xử lý tỉnh bơ ảnh 4

Cô nàng cực kỳ bình tĩnh, mặt vẫn cười rất tươi và đứng lại bằng 1 chân, co chân còn lại lên để gỡ phần gấu váy ra khỏi chiếc gót nhọn. Toàn bộ sự việc diễn ra rất nhanh chóng, và quan trọng là Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn giữ nguyên thần thái cực kỳ ung dung.

Đáng nể như Địch Lệ Nhiệt Ba, giẫm váy trên sân khấu mà vẫn ung dung xử lý tỉnh bơ ảnh 5

Nhiều netizen phân tích cô vậy mà lại có khả năng giữ thăng bằng siêu tốt, Địch Lệ Nhiệt Ba đứng bằng một chân với chiếc sandal cao phải tớ gần 10cm mà không hề bị mất trọng tâm. Chưa kể một tay của cô thì đã bận cầm giải thưởng, giữa sân khấu lại không có chỗ nào để bám, và tay còn lại đưa xuống gỡ gấu váy. Địch Lệ Nhiệt Ba xử lý nhanh đến nỗi, khi MC phát hiện ra và chạy đến giúp cô thì cô đã giải quyết sự cố xong rồi.

Đáng nể như Địch Lệ Nhiệt Ba, giẫm váy trên sân khấu mà vẫn ung dung xử lý tỉnh bơ ảnh 6

Sau đó để tránh sự cố có thể tái diễn, Địch Lệ Nhiệt Ba dứt khoát nâng tà váy bước xuống sân khấu một cách nhẹ nhàng.

Đáng nể như Địch Lệ Nhiệt Ba, giẫm váy trên sân khấu mà vẫn ung dung xử lý tỉnh bơ ảnh 7

Màn xử lý sự cố vô cùng chuyên nghiệp này của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến netizen Trung cực kỳ nể phục, thế nên cho dù sự việc đã diễn ra gần 3 tháng rồi mà khi được nhắc lại, vẫn nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên mạng Weibo.

Tổng hợp

Đáng nể như Địch Lệ Nhiệt Ba, giẫm váy trên sân khấu mà vẫn ung dung xử lý tỉnh bơ ảnh 10