Đăng "phốt" ẩn ý nhắm đến Trương Nghệ Hưng, một blogger Trung Quốc phải đăng bài xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 19/12, một blogger thời trang đã đăng bài "bóc phốt" một sao nam có thái độ không chuyên nghiệp, nghi vấn "tuyển phi"... Những thông tin về sao nam này có nhiều điểm trùng khớp với Trương Nghệ Hưng khiến nam đỉnh lưu liên tục bị cư dân mạng réo tên. Ngay trong đêm, studio của Trương Nghệ Hưng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Blogger đăng bài cũng đã lên tiếng xin lỗi nam ca sĩ.

Vào tối 19/12, blogger thời trang Từ Phong Lập sở hữu hơn 8 triệu lượt theo dõi trên Weibo đã đăng bài ẩn ý "bóc phốt" một ngôi sao thái độ chảnh chọe, có nhiều yêu sách khi làm việc, xây dựng hình tượng giả tạo trước công chúng, thậm chí còn thực hiện tuyển phi (tuyển chọn các cô gái nhằm phát sinh quan hệ mờ ám)...

Dựa theo những thông tin úp mở của Từ Phong Lập nhắc tới như "tiểu thịt tươi", "không chấm dứt hợp tác với hãng nội y CK", "chuyển từ Huawei sang Samsung, khi hết hạn thì lấy nó ra làm lá chắn cho CK", "đi sự kiện thời trang thì tranh phiên vị", tất cả những nhãn hàng được nhắc đến trên khiến đa số cư dân mạng nghĩ đến Trương Nghệ Hưng.

Đăng "phốt" ẩn ý nhắm đến Trương Nghệ Hưng, một blogger Trung Quốc phải đăng bài xin lỗi ảnh 1

Những bình luận mỉa mai, tiêu cực hướng đến nam đỉnh lưu liên tục tăng vọt, trong khi đó, người hâm mộ không ngừng tag tên phòng làm việc của Trương Nghệ Hưng để yêu cầu đưa ra phản biện, bảo vệ nghệ sĩ.

Đúng nửa đêm (theo giờ địa phương), phòng làm việc của Trương Nghệ Hưng chính thức lên tiếng, khẳng định nam nghệ sĩ bị cố ý bêu xấu. Đồng thời, phía phòng làm việc cũng gia hạn cho Từ Phong Lập: "Chúng tôi đợi ở đây tới 10 giờ hôm nay để giới truyền thông có thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Rốt cuộc, chút thời gian ít ỏi sót lại của cuối tuần bị làm ô uế như vậy, thành thật xin lỗi các vị. Đến 10 giờ hôm nay, nếu không tung bằng chứng thì nửa đời sau của anh lo vừa viết sách, vừa đền tiền đi, để cho nhiều người biết lý do tại sao tung tin đồn là sai trái".

Đăng "phốt" ẩn ý nhắm đến Trương Nghệ Hưng, một blogger Trung Quốc phải đăng bài xin lỗi ảnh 2

Chưa cần đến thời hạn 10 giờ, khoảng gần 7 giờ ngày 20/12 (theo giờ địa phương), Từ Phong Lập đã cập nhật trạng thái mới, xin lỗi Trương Nghệ Hưng:

"Trước hết, tôi xin chân thành xin lỗi ông Trương Nghệ Hưng.

Hôm qua, đúng lúc nói chuyện với bạn bè về một số chuyện, rồi nói tới một số khúc mắc cũ với ekip cũ của ông Trương Nghệ Hưng vào khoảng năm 2015, dưới tình huống không lí trí đã đăng bài trên Weibo mà không có tính xác thực. Tôi ở đây gửi lời xin lỗi đến ông Trương Nghệ Hưng, nếu có chỗ nào mạo phạm quá đà, mong được bỏ quá cho. Tương lai, tôi sẽ quản lý chặt và nghiêm khắc với bản thân, dùng nhiều tác phẩm tốt hơn để báo đáp xã hội".

Đăng "phốt" ẩn ý nhắm đến Trương Nghệ Hưng, một blogger Trung Quốc phải đăng bài xin lỗi ảnh 3

Bài viết xin lỗi của Từ Phong Lập.

Màn "quay xe" thần tốc này của phía Từ Phong Lập đang không ngừng bị netizen mỉa mai rằng cố ý gây tai tiếng để thu hút sự chú ý. Năm 2021, C-Biz đã đón không ít sóng gió bởi loạt scandal liên miên của giới nghệ sĩ, khiến làng giải trí Hoa ngữ phải tiến hành đợt thanh trừng quy mô nhất trong lịch sử. Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc một năm, không ít người hy vọng một năm u ám của giới giải trí sẽ qua đi với "sóng yên, biển lặng".

* Bài viết tham khảo bản dịch của page Cbiz: Trà Đào Cam Sả

Đăng "phốt" ẩn ý nhắm đến Trương Nghệ Hưng, một blogger Trung Quốc phải đăng bài xin lỗi ảnh 7
Theo Cbiz: Trà Đào Cam Sả
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm