Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan

Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan
HHT - Trường hợp của U-Kwon (Block B) là minh chứng mới nhất cho thấy fan K-Pop xứ Hàn vô cùng khó chiều, idol có làm thế nào cũng bị chỉ trích.

Năm 2012, U-Kwon (Block B) từng tạo bão khi công khai hẹn hò với Jeon Sun Hye - người mẫu kiêm chủ sở hữu của một trung tâm thương mại. Khi ấy, đã có rất nhiều fan rời bỏ fandom của Block B để phản đối chuyện tình cảm này. Ngược lại, cũng có nhiều người ủng hộ, khen U-Kwon dũng cảm, đã mở đường giúp các idol khác có thêm tự tin khi chọn cách nói thật về bạn trai/ bạn gái của mình.

Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan ảnh 1

Thời gian trôi qua, các fan Block B đã chấp nhận, và quen dần với chuyện tình của U-Kwon. Thế nhưng, rắc rối mới lại xuất hiện. Các fan không thể chịu được cảnh vào tài khoản Instagram của U-Kwon chỉ nhìn thấy ảnh chó cưng của anh chàng cũng như chó của bạn gái. Cặp đôi này nhận nuôi tới 5 con chó. Và Instagram của cả hai người đều chỉ thấy cập nhật tình hình và ảnh của chúng mà thôi.

Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan ảnh 2

Tài khoản Instagram của U-Kwon tràn ngập ảnh chó cưng.

Lúc này, fan của Block B lại than phiền rằng họ muốn biết về cuộc sống hằng ngày của U-Kwon, chứ không phải chuyện chó cưng và đề nghị anh hãy ngưng đăng ảnh chúng. Hoặc U-Kwon có thể học tập nhiều idol khác, lập riêng tài khoản cho chó cưng để ai thích thì vào xem. Thậm chí câu chuyện còn đi xa hơn, khi fan bắt đầu phàn nàn rằng U-Kwon không quan tâm đến cảm xúc của khán giả - những người đã ủng hộ và giúp anh trở nên nổi tiếng. Thay vì chia sẻ những thứ fan muốn thấy, U-Kwon chỉ làm theo ý mình mà thôi.

Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan ảnh 3

Sang bên nhà bạn gái cũng chẳng khác gì

Trường hợp của U-Kwon cho thấy fan K-Pop ở Hàn Quốc quả thực hết sức khó chiều, bởi nếu U-Kwon khoe về chuyện hẹn hò của mình chắc chắn sẽ bị ném đá, nhưng chỉ muốn nói về chó cưng cũng chẳng yên.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm