Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan

Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan
HHT - Trường hợp của U-Kwon (Block B) là minh chứng mới nhất cho thấy fan K-Pop xứ Hàn vô cùng khó chiều, idol có làm thế nào cũng bị chỉ trích.

Năm 2012, U-Kwon (Block B) từng tạo bão khi công khai hẹn hò với Jeon Sun Hye - người mẫu kiêm chủ sở hữu của một trung tâm thương mại. Khi ấy, đã có rất nhiều fan rời bỏ fandom của Block B để phản đối chuyện tình cảm này. Ngược lại, cũng có nhiều người ủng hộ, khen U-Kwon dũng cảm, đã mở đường giúp các idol khác có thêm tự tin khi chọn cách nói thật về bạn trai/ bạn gái của mình.

Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan ảnh 1

Thời gian trôi qua, các fan Block B đã chấp nhận, và quen dần với chuyện tình của U-Kwon. Thế nhưng, rắc rối mới lại xuất hiện. Các fan không thể chịu được cảnh vào tài khoản Instagram của U-Kwon chỉ nhìn thấy ảnh chó cưng của anh chàng cũng như chó của bạn gái. Cặp đôi này nhận nuôi tới 5 con chó. Và Instagram của cả hai người đều chỉ thấy cập nhật tình hình và ảnh của chúng mà thôi.

Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan ảnh 2

Tài khoản Instagram của U-Kwon tràn ngập ảnh chó cưng.

Lúc này, fan của Block B lại than phiền rằng họ muốn biết về cuộc sống hằng ngày của U-Kwon, chứ không phải chuyện chó cưng và đề nghị anh hãy ngưng đăng ảnh chúng. Hoặc U-Kwon có thể học tập nhiều idol khác, lập riêng tài khoản cho chó cưng để ai thích thì vào xem. Thậm chí câu chuyện còn đi xa hơn, khi fan bắt đầu phàn nàn rằng U-Kwon không quan tâm đến cảm xúc của khán giả - những người đã ủng hộ và giúp anh trở nên nổi tiếng. Thay vì chia sẻ những thứ fan muốn thấy, U-Kwon chỉ làm theo ý mình mà thôi.

Đăng quá nhiều hình chó cưng lên Instagram, U-Kwon (Block B) bị cho là không quan tâm đến fan ảnh 3

Sang bên nhà bạn gái cũng chẳng khác gì

Trường hợp của U-Kwon cho thấy fan K-Pop ở Hàn Quốc quả thực hết sức khó chiều, bởi nếu U-Kwon khoe về chuyện hẹn hò của mình chắc chắn sẽ bị ném đá, nhưng chỉ muốn nói về chó cưng cũng chẳng yên.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".