Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ EQ cao, hành xử cực khéo léo

HHT - Chỉ một khoảnh khắc diễn ra vài giây ngắn ngủi thôi mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cho thấy tài ứng biến khéo léo của người có chỉ số EQ cao.

Thời gian gần đây, Đỗ Thị Hà liên tục tham dự các sự kiện trong giới giải trí và được khen là có tiến bộ rõ rệt về thần thái khi đứng trên thảm đỏ. Đặc biệt, Tân Hoa hậu luôn tự tin trước đám đông, vui vẻ trò chuyện với mọi người chứ không bị bối rối như một vài người đẹp khác từng gặp phải khi mới đăng quang.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ EQ cao, hành xử cực khéo léo ảnh 1

Đỗ Thị Hà vừa làm khách mời trong buổi ra mắt phim, nhanh chóng trở thành nhân vật được nhiều người muốn chụp ảnh cùng, trong đó có nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Khi thấy Đỗ Thị Hà đang tạo dáng trên thảm đỏ, Hứa Vĩ Văn đã tiến lại gần, làm cử chỉ như muốn chạm nhẹ vào lưng Đỗ Thị Hà để chụp ảnh cho đẹp.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ EQ cao, hành xử cực khéo léo ảnh 2 Tân Hoa hậu khéo léo né tránh cử chỉ thân thiết của Hứa Vĩ Văn. Nguồn: Saigon Daily

Ngay lập tức, Đỗ Thị Hà đã lùi lại một chút để né tránh bàn tay của Hứa Vĩ Văn. Nhưng đáng nể hơn, tân Hoa hậu xử trí rất nhanh khi đưa hai tay hướng về phía trước như muốn nhắc đàn anh nhìn vào ống kính máy ảnh. Sau đó, Đỗ Thị Hà khéo léo chống nhẹ tay lên eo, vừa để tạo dáng cho tự nhiên vừa để tạo khoảng cách vừa đủ với Hứa Vĩ Văn. Sau đó, cô còn cúi đầu cám ơn đàn anh một cách vô cùng lịch sự.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ EQ cao, hành xử cực khéo léo ảnh 3  Đỗ Thị Hà được khen hành xử tinh tế trong tình huống này

Nhờ Đỗ Thị Hà phản ứng rất khéo léo, thân thiện nên Hứa Vĩ Văn không rơi vào cảnh “quê độ” khi tân Hoa hậu có ý né tránh. Bản thân anh cũng nhanh chóng hiểu ý Đỗ Thị Hà để phối hợp chụp ảnh rất ăn ý. Khoảnh khắc này tuy diễn ra cực nhanh, chỉ vài giây nhưng đủ khiến netizen khen ngợi chỉ số EQ cao của tân Hoa hậu.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ EQ cao, hành xử cực khéo léo ảnh 4 Tuy mới đăng quang nhưng Đỗ Thị Hà ngày càng được yêu mến vì thông minh, nhanh nhạy

Bởi không phải cô gái nào cũng có thể xử lý nhanh nhạy, hợp tình hợp lý và khéo léo như Đỗ Thị Hà, để vẫn làm như ý mình mà không mất lòng người bên cạnh. Chưa kể Đỗ Thị Hà còn rất trẻ, đăng quang chưa lâu mà cư xử tinh tế như vậy lại càng làm khán giả bất ngờ hơn.

Đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chứng tỏ EQ cao, hành xử cực khéo léo ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.