Đằng sau công thức Toán phức tạp là một bất phương trình đáng yêu như thế này đây

Đằng sau công thức Toán phức tạp là một bất phương trình đáng yêu như thế này đây
HHT - Hóa ra toán học không khô khan như mọi người tưởng. Đằng sau những công thức khó nhằn ấy là cả một "bí mật" ẩn giấu.

Toán học sử dụng những dãy số lằng nhằng, những công thức áp dụng cùng những lập luận logic để đưa ra được đáp án cuối cùng. Nhưng với những người hay mộng mơ, có trái tim bay bổng và ngọt ngào, những bài toán khô khan bỗng chốc có thể biến thành lời yêu thương cực lãng mạn khi người ấy tìm ra đáp án cuối cùng.

Đã có rất nhiều những 'bài toán tình yêu' gây sốt được đăng tải với đáp án khi giải ra là một bất phương trình thay cho lời tỏ tình cực dễ thương "I love you". Tuy nhiên, nếu không phải một chàng trai và một cô gái mà là… hai chàng trai cùng lúc giải ra được đáp án ấy thì thật là trớ trêu phải không nào?

Mới đây, một bức ảnh thú vị về hai chàng trai học chuyên Toán của một trường phổ thông sau khi tìm ra lời giải tình yêu đã nhìn nhau bằng ánh mắt "đắm đuối" đầy bí ẩn. Một người còn mỉm cười với người đối diện. Cư dân mạng ngay lập tức để lại những bình luận hài hước vì cho rằng đây đúng là "nơi tình yêu bắt đầu".

Đằng sau công thức Toán phức tạp là một bất phương trình đáng yêu như thế này đây ảnh 1
Bất phương trình Toán học của cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng.

Hình ảnh trên được đăng tải kèm theo dòng caption: "Đằng sau những công thức phức tạp" và nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bạn Triều Phương hài hước: "Đằng sau công thức Toán học là 1 cặp đam mĩ".

Bạn Long Vũ tếu táo: "Liệu chăng đây là động lực để mình học Toán ổn hơn".

Bạn Lan Anh "troll" lại: "Đúng là chúng ta không nên yêu người giỏi Toán".

Bạn Vân Trang thêm vào: "Cuộc sống đáng sợ quá mày".

Bạn Linh Nga cũng châm chọc: "Chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau thôi, bây giờ chị em mình đến với nhau là vừa".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm