Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay, với việc JiSoo được Dior tuyên bố danh phận chính thức, cả bốn thành viên BLACKPINK đều đã trở thành những gương mặt đại diện toàn cầu cho các nhà mốt đình đám. Nhưng từ đây, nhiều người đặt ra câu hỏi: Trong 4 gương mặt đại diện này, ai mới là người đỉnh nhất? 
Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 1

Ngày 6/3, nhà mốt Dior thông báo Jisoo đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng trên cả hai mảng thời trang và làm đẹp. Như vậy là toàn bộ 4 thành viên BLACKPINK đều đã giữ chức gương mặt đại diện toàn cầu cho ít nhất một thương hiệu thời trang đình đám.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 2

Ngoài việc được Dior ưu ái hết mức, Jisoo còn đang là “con cưng” của thương hiệu trang sức xa xỉ Cartier, đã chụp nhiều bộ ảnh quảng cáo hay tham dự các sự kiện của nhãn hàng này.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 3

Lisa là cô gái đầu tiên của BLACKPINK được một nhà mốt nổi tiếng trao cho danh phận chính thức. Ngay từ tháng 1/2019, Celine đã công nhận Lisa là nàng thơ của hãng chứ không dùng từ “đại sứ thương hiệu toàn cầu” dù vai trò là tương đương nhau. Đến tận bây giờ, Lisa là nàng thơ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử của Celine.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 4

Ngoài Celine, Lisa đã kịp trở thành đại sứ toàn cầu cho mỹ phẩm M.A.C, ẵm thêm danh hiệu đại sứ khu vực Hàn Quốc cho thương hiệu trang sức xa xỉ Bvlgari. Hiện giờ, Lisa là thành viên duy nhất trong BLACKPINK đang là gương mặt đại diện cho ba thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 5

Tháng 4/2020, Rosé được công nhận là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Saint Laurent. Đây cũng là lần đầu tiên và duy nhất nhà mốt đình đám này lựa chọn nhân vật đại diện cho mình và Saint Laurent đã chấm ngay Rosé. Vẻ đẹp, khí chất sang trọng của Rosé được khen rất hợp với hình ảnh của Saint Laurent.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 6

Hiện giờ, Rosé còn là nghệ sĩ được hãng trang sức xa xỉ Tiffany & Co. ưu ái đặc biệt. Dựa vào những gì mà Tiffany & Co. đang dành cho Rosé thì netizen đoán rằng ngày cô trở thành đại sứ cho hãng không còn xa.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 7

Chanel không có chức danh Global Ambassador (đại sứ thương hiệu toàn cầu) mà chỉ có House Ambassador (đại sứ nhà mốt). Jennie đã được Chanel trao tặng danh hiệu này từ lâu và “bạn trai tin đồn” của cô là G-Dragon cũng là gương mặt đại diện cho hãng thời trang đến từ nước Pháp.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 8

“Đại sứ thương hiệu toàn cầu” cho mỹ phẩm Hera cũng là danh phận mà Jennie đang sở hữu. Nhờ có Jennie mà doanh số bán son môi, kem nền hay phấn phủ của Hera tăng vọt ở khắp châu Á.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.