Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay, với việc JiSoo được Dior tuyên bố danh phận chính thức, cả bốn thành viên BLACKPINK đều đã trở thành những gương mặt đại diện toàn cầu cho các nhà mốt đình đám. Nhưng từ đây, nhiều người đặt ra câu hỏi: Trong 4 gương mặt đại diện này, ai mới là người đỉnh nhất? 
Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 1

Ngày 6/3, nhà mốt Dior thông báo Jisoo đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của hãng trên cả hai mảng thời trang và làm đẹp. Như vậy là toàn bộ 4 thành viên BLACKPINK đều đã giữ chức gương mặt đại diện toàn cầu cho ít nhất một thương hiệu thời trang đình đám.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 2

Ngoài việc được Dior ưu ái hết mức, Jisoo còn đang là “con cưng” của thương hiệu trang sức xa xỉ Cartier, đã chụp nhiều bộ ảnh quảng cáo hay tham dự các sự kiện của nhãn hàng này.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 3

Lisa là cô gái đầu tiên của BLACKPINK được một nhà mốt nổi tiếng trao cho danh phận chính thức. Ngay từ tháng 1/2019, Celine đã công nhận Lisa là nàng thơ của hãng chứ không dùng từ “đại sứ thương hiệu toàn cầu” dù vai trò là tương đương nhau. Đến tận bây giờ, Lisa là nàng thơ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử của Celine.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 4

Ngoài Celine, Lisa đã kịp trở thành đại sứ toàn cầu cho mỹ phẩm M.A.C, ẵm thêm danh hiệu đại sứ khu vực Hàn Quốc cho thương hiệu trang sức xa xỉ Bvlgari. Hiện giờ, Lisa là thành viên duy nhất trong BLACKPINK đang là gương mặt đại diện cho ba thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 5

Tháng 4/2020, Rosé được công nhận là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Saint Laurent. Đây cũng là lần đầu tiên và duy nhất nhà mốt đình đám này lựa chọn nhân vật đại diện cho mình và Saint Laurent đã chấm ngay Rosé. Vẻ đẹp, khí chất sang trọng của Rosé được khen rất hợp với hình ảnh của Saint Laurent.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 6

Hiện giờ, Rosé còn là nghệ sĩ được hãng trang sức xa xỉ Tiffany & Co. ưu ái đặc biệt. Dựa vào những gì mà Tiffany & Co. đang dành cho Rosé thì netizen đoán rằng ngày cô trở thành đại sứ cho hãng không còn xa.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 7

Chanel không có chức danh Global Ambassador (đại sứ thương hiệu toàn cầu) mà chỉ có House Ambassador (đại sứ nhà mốt). Jennie đã được Chanel trao tặng danh hiệu này từ lâu và “bạn trai tin đồn” của cô là G-Dragon cũng là gương mặt đại diện cho hãng thời trang đến từ nước Pháp.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 8

“Đại sứ thương hiệu toàn cầu” cho mỹ phẩm Hera cũng là danh phận mà Jennie đang sở hữu. Nhờ có Jennie mà doanh số bán son môi, kem nền hay phấn phủ của Hera tăng vọt ở khắp châu Á.

Đằng sau danh phận thời trang của BLACKPINK: Ai mới là người đỉnh nhất nhóm? ảnh 12
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".