Đặng Siêu gây sốt vì nói hộ nỗi lòng hội con trai phải đi mua sắm cùng bạn gái

Đặng Siêu gây sốt vì nói hộ nỗi lòng hội con trai phải đi mua sắm cùng bạn gái
HHT - Đặng Siêu đúng là ông chồng dũng cảm nhất hệ Mặt Trời khi dám nói ra nỗi lòng của biết bao chàng trai.

Mới đây, một bài đăng trên Weibo của Đặng Siêu bỗng dưng gây bão, vì đã nói đúng, nói trúng tâm sự của biết bao chàng trai trên Trái Đất. Một trong những điều sợ hãi nhất của hội con trai, chính là phải tháp túng bạn gái đi mua sắm, bước vào chuyến phiêu lưu không biết bao giờ mới kết thúc, với quá nhiều hiểm nguy chỉ chực nhảy bổ vào ví tiền của các chàng.

Đặng Siêu gây sốt vì nói hộ nỗi lòng hội con trai phải đi mua sắm cùng bạn gái ảnh 1

Và hóa ra một ngôi sao như Đặng Siêu, cũng có chung cảnh ngộ. Sau bao lần hộ tống vợ Tôn Lệ đi từ gian hàng này qua trung tâm kia, Đặng Siêu đã đúc rút được biết bao kinh nghiệm quý giá. Mở đầu bài đăng, Đặng Siêu chia sẻ “Được cùng nửa kia đi dạo phố chính là chân ái”. Ngay sau đó, anh liệt kê một loạt những nỗi khổ mà chỉ có hội con trai mới hiểu.

1. Phải đi bộ cực cực cực lâu.

2. Không được ăn cơm đúng giờ, thậm chí phải nhịn đói luôn.

3. Cô ấy đã chọn thứ gì đều phải khen ngợi ngay lập tức. Chúng ta phải dùng cả ánh mắt để thổ lộ rằng cô ấy đúng là người tinh mắt, có gu thẩm mỹ tốt.

4. Những thứ bạn chọn đúng là chỉ dành cho những kẻ đầu óc có vấn đề mà thôi.

5. Khi cô ấy chọn xong đồ, bạn cần phải ở lại chờ nhân viên đóng gói, xếp vào túi trong khi cô ấy đi sang cửa hàng khác. Bạn đến shop tiếp theo thì cô ấy lại mua xong rồi, bạn lại phải đứng chờ một mình thôi.

6. Xem xong một cửa hàng, cô ấy sẽ bảo đi thôi. Nhưng chỉ đi được vài bước đã dừng lại xem món đồ gì đó rất lâu. Nhưng chỉ cần chúng ta nhìn một món đồ hơi lâu thôi, cô ấy đã bảo thứ này chẳng có gì hay ho.

7. Bạn phải cầm tất cả những thứ cô ấy đã mua. Nhìn từ xa, bạn như một kẻ nhập hàng về buôn. Còn nhìn gần, ngón tay bạn sắp gãy rồi.

8. Nhiều khả năng là tôi không được đăng bài nào trên Weibo nữa đâu.

Đặng Siêu gây sốt vì nói hộ nỗi lòng hội con trai phải đi mua sắm cùng bạn gái ảnh 2

Bài viết này của Đặng Siêu đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cùng lượng bình luận cực khủng. Hầu như cánh nam nhi đều vào chia sẻ tâm sự, bày tỏ nỗi lòng đồng cảm với Đặng Siêu. Và những gì Đặng Siêu kể khổ, càng cho thấy anh và Tôn Lệ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".