Đặng Siêu gây sốt vì nói hộ nỗi lòng hội con trai phải đi mua sắm cùng bạn gái

Đặng Siêu gây sốt vì nói hộ nỗi lòng hội con trai phải đi mua sắm cùng bạn gái
HHT - Đặng Siêu đúng là ông chồng dũng cảm nhất hệ Mặt Trời khi dám nói ra nỗi lòng của biết bao chàng trai.

Mới đây, một bài đăng trên Weibo của Đặng Siêu bỗng dưng gây bão, vì đã nói đúng, nói trúng tâm sự của biết bao chàng trai trên Trái Đất. Một trong những điều sợ hãi nhất của hội con trai, chính là phải tháp túng bạn gái đi mua sắm, bước vào chuyến phiêu lưu không biết bao giờ mới kết thúc, với quá nhiều hiểm nguy chỉ chực nhảy bổ vào ví tiền của các chàng.

Đặng Siêu gây sốt vì nói hộ nỗi lòng hội con trai phải đi mua sắm cùng bạn gái ảnh 1

Và hóa ra một ngôi sao như Đặng Siêu, cũng có chung cảnh ngộ. Sau bao lần hộ tống vợ Tôn Lệ đi từ gian hàng này qua trung tâm kia, Đặng Siêu đã đúc rút được biết bao kinh nghiệm quý giá. Mở đầu bài đăng, Đặng Siêu chia sẻ “Được cùng nửa kia đi dạo phố chính là chân ái”. Ngay sau đó, anh liệt kê một loạt những nỗi khổ mà chỉ có hội con trai mới hiểu.

1. Phải đi bộ cực cực cực lâu.

2. Không được ăn cơm đúng giờ, thậm chí phải nhịn đói luôn.

3. Cô ấy đã chọn thứ gì đều phải khen ngợi ngay lập tức. Chúng ta phải dùng cả ánh mắt để thổ lộ rằng cô ấy đúng là người tinh mắt, có gu thẩm mỹ tốt.

4. Những thứ bạn chọn đúng là chỉ dành cho những kẻ đầu óc có vấn đề mà thôi.

5. Khi cô ấy chọn xong đồ, bạn cần phải ở lại chờ nhân viên đóng gói, xếp vào túi trong khi cô ấy đi sang cửa hàng khác. Bạn đến shop tiếp theo thì cô ấy lại mua xong rồi, bạn lại phải đứng chờ một mình thôi.

6. Xem xong một cửa hàng, cô ấy sẽ bảo đi thôi. Nhưng chỉ đi được vài bước đã dừng lại xem món đồ gì đó rất lâu. Nhưng chỉ cần chúng ta nhìn một món đồ hơi lâu thôi, cô ấy đã bảo thứ này chẳng có gì hay ho.

7. Bạn phải cầm tất cả những thứ cô ấy đã mua. Nhìn từ xa, bạn như một kẻ nhập hàng về buôn. Còn nhìn gần, ngón tay bạn sắp gãy rồi.

8. Nhiều khả năng là tôi không được đăng bài nào trên Weibo nữa đâu.

Đặng Siêu gây sốt vì nói hộ nỗi lòng hội con trai phải đi mua sắm cùng bạn gái ảnh 2

Bài viết này của Đặng Siêu đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cùng lượng bình luận cực khủng. Hầu như cánh nam nhi đều vào chia sẻ tâm sự, bày tỏ nỗi lòng đồng cảm với Đặng Siêu. Và những gì Đặng Siêu kể khổ, càng cho thấy anh và Tôn Lệ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm