Đặng Thu Thảo và hàng loạt sao Việt bất ngờ bị "hacker" tấn công trang cá nhân

Đặng Thu Thảo và hàng loạt sao Việt bất ngờ bị "hacker" tấn công trang cá nhân
HHT - Hai ngày gần đây, người hâm mộ đang vô cùng hoang mang khi hàng loạt trang cá nhân của các sao Việt đều bị các "hacker" tổng tấn công.

Vào sáng ngày 24/5, trên trang cá nhân nhà thiết kế Lê Thanh Hòa bất ngờ chia sẻ thông tin Facebook của hoa hậu Đặng Thu Thảo bị tấn công. Ngay sau đó, đại diện truyền thông của Đặng Thu Thảo xác nhận hiện tại cô đang bị mất quyền kiểm soát facebook cá nhân. Động thái xóa bỏ ảnh đại diện, đổi phần mô tả tài khoản thành "Hacker phúc" như là hành động thách thức từ phía kẻ xấu.

Đặng Thu Thảo và hàng loạt sao Việt bất ngờ bị "hacker" tấn công trang cá nhân ảnh 1

Tài khoản facebook cá nhân của Đặng Thu Thảo bị hacker tấn công.

Mặc dù Đặng Thu Thảo vẫn có thể truy cập cũng như tài khoản của cô, cũng như chưa xuất hiện bất cứ một thông tin sai lệch nào, Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn không khỏi lo lắng. Ngay sau đó, ê-kíp của Đặng Thu Thảo đã cố gắng làm việc với đại diện Facebook ở Việt Nam để sớm xác nhận và lấy lại quyền kiểm soát trang cá nhân. Hiện tại trang facebook của cô đã được đổi lại ảnh đại diện.

Đặng Thu Thảo và hàng loạt sao Việt bất ngờ bị "hacker" tấn công trang cá nhân ảnh 2

Đồng cảnh ngộ với Đặng Thu Thảo, tài khoản Facebook cá nhân của hai người đẹp khác là diễn viên Nam ThưKhả Ngân cũng bị hacker tấn công.

Mới đây, quản lý của Khả Ngân đã thông báo Facebook lẫn Fanpage của cô đều bị hacker tấn công. Đồng thời người này cũng lên tiếng nhắc nhở mọi người cẩn thận nếu có nhận phải những tin nhắn lừa đảo từ hai tài khoản trên. "Bạn Khả Ngân đã bị hack cả facebook cá nhân lẫn page rồi. Có inbox xin thẻ cào ai thì đừng cho nha. Khổ đời ghê" - anh chia sẻ.

Đặng Thu Thảo và hàng loạt sao Việt bất ngờ bị "hacker" tấn công trang cá nhân ảnh 3

Quản lý Khả Ngân thông báo tài khoản của nữ diễn viên đã bị hack.

Tương tự, người hâm mộ Nam Thư cũng khá lo lắng khi quản lý của cô lên tiếng: "Hiện tại facebook của Nam Thư đã bị hack nên các anh chị liên hệ Thư qua facebook... Cả nhà cẩn thận các tin nhắn lừa đảo từ facebook Thư tại thời điểm này nha. Cám ơn mọi người".

Đặng Thu Thảo và hàng loạt sao Việt bất ngờ bị "hacker" tấn công trang cá nhân ảnh 4

Nam Thư cũng rơi vào tình huống tương tự.

Trước đây cũng đã rất nhiều các sao Việt phải từng khốn đốn vì hacker. Đơn cử như siêu mẫu Lan Khuê tưởng như phải xóa bỏ đi trang facebook cá nhân hơn 700.000 lượt theo dõi sau khi bị hacker tấn công và uy hiếp, hay mới đây tài khoản của ca sĩ Jaykii bị kẻ xấu báo cáo giả mạo và khóa lại.

Đặng Thu Thảo và hàng loạt sao Việt bất ngờ bị "hacker" tấn công trang cá nhân ảnh 5

Đặng Thu Thảo và hàng loạt sao Việt bất ngờ bị "hacker" tấn công trang cá nhân ảnh 6

Không ít sao Việt đã từng là nạn nhân của các hacker Facebook.

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm