Đãng trí như Rosé (BLACKPINK): Hai lần cảm ơn nhầm địa chỉ khiến fan phải đính chính giùm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực một lần cảm ơn nhầm chỗ thì netizen có thể cho qua, nhưng Rosé (BLACKPINK) lại nhầm lẫn tới hai lần thì fan bắt đầu lo cho trí nhớ của cô rồi.

Giờ thì ngay cả anti-fan cũng chẳng thể nói Rosé debut solo không thành công nữa, khi cô đã giành tới 4 cúp chiến thắng trong các show âm nhạc. Tất nhiên Rosé vô cùng hạnh phúc, không quên lên Instagram livestream để cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ mình.

Đãng trí như Rosé (BLACKPINK): Hai lần cảm ơn nhầm địa chỉ khiến fan phải đính chính giùm ảnh 1

Mới đây, Rosé đã háo hức nhắn nhủ đến BLINKs sau khi giành cúp: “Mình muốn gửi lời cám ơn đến tất cả BLINKs đã hỗ trợ mình. Hôm nay mình đứng nhất ở Show Champion. Mình vô cùng hạnh phúc”. Nghe Rosé tâm sự mà fan không nhịn được cười bởi Rosé đã có màn nhầm lẫn không hề nhẹ.

Đãng trí như Rosé (BLACKPINK): Hai lần cảm ơn nhầm địa chỉ khiến fan phải đính chính giùm ảnh 2

Rosé vô tư cám ơn mà không biết mình đã nhầm lẫn.

Bởi ngày hôm ấy, Rosé không hề giành cúp trên Show Champion mà chiến thắng ở Music Core. Đây là hai chương trình âm nhạc khác nhau nhưng Rosé trong phút bối rối đã bị nhầm lẫn. Màn đãng trí dễ thương này khiến khán giả nhớ lại lễ trao giải Golden Disc Awards năm 2018.

Đãng trí như Rosé (BLACKPINK): Hai lần cảm ơn nhầm địa chỉ khiến fan phải đính chính giùm ảnh 3

Trước đây, Rosé cũng từng có màn cám ơn nhầm địa chỉ

Khi BLACKPINK lên sân khấu nhận giải thì Rosé đã vui mừng “Xin cám ơn Gayo Daejun đã trao tặng chúng tôi giải thưởng tuyệt vời này”. Các thành viên BLACKPINK không nhịn được cười trước màn phát biểu của Rosé còn cô nàng thì chữa cháy rất nhanh “Golden Disc Awards, tôi rất rất xin lỗi. Cám ơn mọi người rất nhiều”.

Cũng may là Rosé quá dễ thương khi cảm ơn nhầm địa chỉ nên netizen vẫn nhanh chóng bỏ qua được nhầm lẫn này, cho dù Rosé mắc phải tới hai lần.

Đãng trí như Rosé (BLACKPINK): Hai lần cảm ơn nhầm địa chỉ khiến fan phải đính chính giùm ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

8 MV K-Pop đạt tỉ view, BTS & BLACKPINK chiếm 6/8 MV nhưng vẫn cách cực xa vị trí No.1

HHT - Nhân dịp MV “Dynamite” của BTS vừa đạt mốc tỉ view chỉ sau gần 8 tháng phát hành, netizen Hàn được dịp “điểm danh” lại 8 MV cán mốc tỉ view của K-Pop. Trong danh sách chỉ có 3 cái tên, BTS và BLACKPINK chiếm 6/8 MV, nhưng để soán được ngôi vị số 1, fandom của hai nhóm nhạc sẽ phải nỗ lực cày view cực lâu.