Đặng Văn Lâm phải ngồi dự bị, Muangthong United thua trận ở Campuchia

Đặng Văn Lâm phải ngồi dự bị, Muangthong United thua trận ở Campuchia
HHT - Lâm “Tây” đã phải ngồi dự bị trong trận đấu giao hữu trước mùa giải của CLB Muangthong United. Trong trận này, đội bóng của anh đã thất bại 1-2 trước đội tuyển "Các ngôi sao Campuchia".
Đặng Văn Lâm phải ngồi dự bị, Muangthong United thua trận ở Campuchia ảnh 1
Trận đấu giao hữu diễn ra tại Campuchia vào ngày 9/2.

Trước khi mùa giải mới chính thức bắt đầu, CLB Muangthong United đã có trận thi đấu giao hữu với đội tuyển "Các ngôi sao Campuchia" (K Cement Cambodia All Stars). Đây cũng là trận đấu đầu tiên của Đặng Văn Lâm ở CLB mới. Tuy nhiên, trái với kì vọng của nhiều CĐV, Đặng Văn Lâm đã không có cơ hội ra sân thi đấu.

Đặng Văn Lâm phải ngồi dự bị, Muangthong United thua trận ở Campuchia ảnh 2
Có trong tay nhiều "hảo thủ" nhưng CLB mới của Văn Lâm vẫn thất thủ.

Muangthong United tung ra sân đội hình rất mạnh với các cầu thủ có tên tuổi như Teerasil Dangda, Aungthu, Fernandes, Oh Bansuk… tuy nhiên họ lại sớm phải nhận bàn thua ở phút thứ 22. Cố gắng vùng lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ nhưng họ lại tiếp tục để thủng lưới vào phút thứ 37. Bước sang hiệp 2, mặc dù rất nỗ lực, nhưng Muangthong United cũng chỉ có được 1 bàn gỡ và chấp nhận thua cuộc với tỷ số 1-2.

Đặng Văn Lâm phải ngồi dự bị, Muangthong United thua trận ở Campuchia ảnh 3
Nhiều CĐV hy vọng rằng, Lâm “Tây” sẽ sớm có cơ hội được thể hiện trong màu áo CLB mới.
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm