Đăng video mà quên chưa tắt tiếng, Sungjae (BTOB) làm lộ bí mật đáng lo của Changsub

Đăng video mà quên chưa tắt tiếng, Sungjae (BTOB) làm lộ bí mật đáng lo của Changsub
HHT - Một hành động bất cẩn của Sungjae (BTOB) đã tiết lộ điều mà Changsub muốn giấu nhiều năm nay.

Mới đây, Sungjae (BTOB) đã đăng tải một video lên Instagram. Đoạn phim này sẽ không có gì gây xôn xao, nếu không có chuyện Sungjae quên chưa tắt mic thu âm thanh. Kết quả là các fan vẫn có thể nghe được cuộc trò chuyện giữa Ilhoon với các nhân viên của BTOB đứng ở phía sau Sungjae.

Đăng video mà quên chưa tắt tiếng, Sungjae (BTOB) làm lộ bí mật đáng lo của Changsub ảnh 1

Ilhoon bắt đầu câu chuyện bằng cách than phiền “Cổ họng của anh Changsub đang tệ lắm luôn đó”. Nhân viên “Bị như thế suốt ba ngày nay rồi”, một nhân viên khác nói thêm “Có khi vị viêm dây thanh thì sao”. Nhưng Ilhoon đã khẳng định “Không phải đâu, nó bị như thế đã bảy năm nay rồi”.

Tiết lộ của Ilhoon khiến cho khán giả giật mình và vô cùng lo lắng cho Changsub. Có thể đó chính là lý do mà thời gian trước, Changsub đã phải thay đổi cách hát của mình. Hiện giờ, Changsub đang nhập ngũ, không còn phải đi hát nhiều như khi đang là idol nên các fan mong anh sẽ có thời gian chăm sóc, chữa trị cho cổ họng tốt hơn. Bởi Changsub đã bị như thế suốt bảy năm cho thấy bệnh đã khá nặng.

Đăng video mà quên chưa tắt tiếng, Sungjae (BTOB) làm lộ bí mật đáng lo của Changsub ảnh 2

Về phía Sungjae, ngay sau khi phát hiện hành động bất cẩn của mình, anh chàng đã lặng lẽ xóa nó đi, và đăng lại video khác đã được xóa tiếng. Nhưng dĩ nhiên các cư dân mạng đã kịp lưu video kia lại rồi, và không ngừng băn khoăn cho tình trạng cổ họng của Changsub.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.