Đăng video mà quên chưa tắt tiếng, Sungjae (BTOB) làm lộ bí mật đáng lo của Changsub

Đăng video mà quên chưa tắt tiếng, Sungjae (BTOB) làm lộ bí mật đáng lo của Changsub
HHT - Một hành động bất cẩn của Sungjae (BTOB) đã tiết lộ điều mà Changsub muốn giấu nhiều năm nay.

Mới đây, Sungjae (BTOB) đã đăng tải một video lên Instagram. Đoạn phim này sẽ không có gì gây xôn xao, nếu không có chuyện Sungjae quên chưa tắt mic thu âm thanh. Kết quả là các fan vẫn có thể nghe được cuộc trò chuyện giữa Ilhoon với các nhân viên của BTOB đứng ở phía sau Sungjae.

Đăng video mà quên chưa tắt tiếng, Sungjae (BTOB) làm lộ bí mật đáng lo của Changsub ảnh 1

Ilhoon bắt đầu câu chuyện bằng cách than phiền “Cổ họng của anh Changsub đang tệ lắm luôn đó”. Nhân viên “Bị như thế suốt ba ngày nay rồi”, một nhân viên khác nói thêm “Có khi vị viêm dây thanh thì sao”. Nhưng Ilhoon đã khẳng định “Không phải đâu, nó bị như thế đã bảy năm nay rồi”.

Tiết lộ của Ilhoon khiến cho khán giả giật mình và vô cùng lo lắng cho Changsub. Có thể đó chính là lý do mà thời gian trước, Changsub đã phải thay đổi cách hát của mình. Hiện giờ, Changsub đang nhập ngũ, không còn phải đi hát nhiều như khi đang là idol nên các fan mong anh sẽ có thời gian chăm sóc, chữa trị cho cổ họng tốt hơn. Bởi Changsub đã bị như thế suốt bảy năm cho thấy bệnh đã khá nặng.

Đăng video mà quên chưa tắt tiếng, Sungjae (BTOB) làm lộ bí mật đáng lo của Changsub ảnh 2

Về phía Sungjae, ngay sau khi phát hiện hành động bất cẩn của mình, anh chàng đã lặng lẽ xóa nó đi, và đăng lại video khác đã được xóa tiếng. Nhưng dĩ nhiên các cư dân mạng đã kịp lưu video kia lại rồi, và không ngừng băn khoăn cho tình trạng cổ họng của Changsub.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm