Đang yên đang lành, stylist của Black Pink bỗng dưng gây bão khi nhắc đến TWICE

Đang yên đang lành, stylist của Black Pink bỗng dưng gây bão khi nhắc đến TWICE
HHT - Biết là stylist của Black Pink nói đúng về thời trang của TWICE, nhưng các ONCE vẫn không vui chút nào.

Nhân dịp Black Pink trở lại, stylist Choi Kyoung Won của nhóm cũng được mời phỏng vấn để nói về những trang phục vô cùng sành điệu mà các cô gái diện trong MV hay các sự kiện, khiến cho Black Pink luôn được khen là biểu tượng thời trang của K-Pop.

Đang yên đang lành, stylist của Black Pink bỗng dưng gây bão khi nhắc đến TWICE ảnh 1

Stylist Choi thổ lộ rằng mục tiêu của cô là xây dựng hình ảnh Black Pink thật khác lạ, mới mẻ so với những trào lưu ăn mặc hiện có ở Hàn Quốc, để Black Pink sẽ trở thành các icon thời trang, khiến các cô gái trẻ thích thú và muốn học theo phong cách của nhóm. Choi Kyong Won cũng khen rằng công ty YG Ent đã hỗ trợ cô tối đa, đặc biệt là về phần tài chính để cô có thể thoải mái mua những món đồ hiệu đắt đỏ cho Black Pink.

Đang yên đang lành, stylist của Black Pink bỗng dưng gây bão khi nhắc đến TWICE ảnh 2

Và stylist Choi không ngại khẳng định rằng “Black Pink ngày càng được các tín đồ thời trang yêu mến. Nhóm nữ như TWICE có phong cách phù hợp với số đông, còn Black Pink lại gây ấn tượng với những người thích sự độc đáo khác biệt”. Và ngay sau khi bài phỏng vấn này lên sóng, các ONCE đã không thể ngồi yên trước sự so sánh của stylist Choi.

Đang yên đang lành, stylist của Black Pink bỗng dưng gây bão khi nhắc đến TWICE ảnh 3

Nhưng cho dù các ONCE muốn bảo vệ TWICE nhiều đến mấy, vẫn phải thừa nhận một điều là stylist của nhóm đã làm việc không hiệu quả. Cả 9 thành viên của TWICE đều xinh đẹp, vóc dáng cân đối dễ mặc đồ. Thế nhưng họ luôn phải mặc những trang phục lạc mốt, thậm chí là quá đơn giản so với phong cách cần có của một idol. Ngay trong MV mới nhất Dance The Night Away, nhiều fan của TWICE cũng phải thở dài với những bộ váy chẳng hề thời trang chút nào.

Đang yên đang lành, stylist của Black Pink bỗng dưng gây bão khi nhắc đến TWICE ảnh 4

Biết đâu sau khi bị stylist của Black Pink gọi tên như thế này, các stylist của TWICE sẽ quyết tâm sửa sai và cho nhóm mặc đẹp hơn thì sao.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm