Đáng yêu như Demi Lovato: "Tiếp tay”, "vẽ đường cho yêu chạy" để giúp hai cậu bạn thân

Đáng yêu như Demi Lovato: "Tiếp tay”, "vẽ đường cho yêu chạy" để giúp hai cậu bạn thân
HHT - Một đoạn fancam được ghi lại từ buổi concert của cô nàng Demi Lovato ghi điểm với cộng đồng nhờ vào hành động ngọt ngào của nữ ca sĩ. Đây không phải là lần đầu Demi thành công vẽ đường cho yêu chạy.

Cuối tuần qua, Demi Lovato đã có một buổi concert được tổ chức tại sân khấu The Forum thuộc Inglewood, bang California. Chuyện không có gì đáng nói về một buổi concert “bùng nổ” như mọi lần của Demi cho đến khi cô mời Rayvon Owen - cựu thí sinh American Idol mùa 14 lên sân khấu.

Demi Lovato luôn lọt danh sách các ca sĩ

Theo đó, cô còn bí mật sắp xếp cho sự xuất hiện của Shane Bitney Crone - người bạn đời của Rayvon Owen, và cũng là người bạn thân khác của cô. Tiếp đến, hành động nho nhỏ của Demi lập tức “đốn gục” khán giả có mặt khi cô bước chân về sau để nhường toàn bộ sân khấu cho ShaneRayvon. Khi ấy Shane đã nắm tay Rayvon, quỳ xuống và bày tỏ tình yêu của mình. Cảnh tượng hạnh phúc thực sự đã khiến người xem “nổ tung” bởi quá ngọt ngào.

Hành động

Demi sau đó đã hét lên: “Tuyệt!” và chạy đến ôm cả hai. Cô nàng còn bật mí chính mình đã “tiếp tay” giúp Shane có sự xuất hiện đặc biệt này. Cô biết về tình cảm của hai cậu bạn và mong muốn làm điều gì có ích cho tình yêu của họ. Kết thúc màn cầu hôn, ShaneRayvon trở về chỗ ngồi. Chủ nhân ca khúc Tell Me You Love Me đã lập tức trình diễn bài Yes với màn hình phía sau chiếu những hình ảnh “siêu” đáng yêu của cặp đôi ShaneRayvon.

Sau khi giúp hai cậu bạn, Demi đã trình diễn ca khúc Yes với hình nền là các hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi.

Một diễn biến khác, fan của “hội công chúa” Disney có thể thở phào nhẹ nhõm khi bộ ba: Demi Lovato - Miley Cycrus - Selena Gomez đã chính thức làm lành. Trải qua nhiều thăng trầm cùng với sự trưởng thành, những hiềm khích năm xưa có lẽ đã được nhìn nhận đúng đắn. Đây quả nhiên là một "happy ending" mà fan của cả ba lúc nào cũng mong muốn.

Mối quan hệ vừa được hàn gắn của bộ ba nhà Disney khiến fan hết sức vui mừng.

VIO THÁI - Nguồn: Demi Lovato Vietnam

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.