Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình

Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình
HHT - "Cậu út" EXO khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương khi sợ cảm giác ngủ một mình.

Sehun (EXO) được biết đến là em út sở hữu thần thái lạnh lùng, khả năng nhảy cuốn hút trên sân khấu. Tuy nhiên, hãy quên hình ảnh cực ngầu đó đi, ở ngoài đời Sehun vẫn chỉ là một em bé đáng yêu của EXO cần sự bảo vệ và quan tâm từ các anh thôi! Dù "lớn xác" nhưng Sehun lại không thể nào ngủ một mình vì anh chàng rất sợ cảm giác không có người bên cạnh.

Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình ảnh 1

Trong tập mới nhất của chương trình EXO's Ladder Season 2, 8 chàng trai đã có chuyến du lịch đến Đài Loan. Sau khi đến nơi, các thành viên bắt đầu chơi trò bậc thang để quyết định xem ai sẽ ngủ một mình trong phòng ngủ sang trọng và ai sẽ chia sẻ phòng ngủ chung. Trong khi tất cả các thành viên đều mong muốn có được một căn phòng cho riêng mình, thì Sehun lại không muốn ngủ một mình. 

Kết quả các anh đều chọn được phòng trên tầng chỉ mỗi riêng Sehun được hưởng nguyên tầng 1. Anh chàng dùng mọi cách để thuyết phục D.O. đổi chỗ cho mình nhưng D.O. kiên quyết từ chối. Thậm chí anh chàng còn trêu Sehun rằng: "Sehun à! Đây giống như một hình phạt cho em đấy, hãy vui vẻ một mình nhé!". Người hâm mộ còn buồn cười hơn khi Sehun chạy hết phòng Chanyeol đến phòng Baekhyun để hi vọng các anh sẽ cho mình "tá túc" qua đêm. Tuy nhiên, các huynh đều lạnh lùng và "gửi trả" Sehun về "nơi sản xuất". 

Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình ảnh 2

Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình ảnh 3

Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình ảnh 4
"Đừng bỏ em một mình mà huynh! Thật đáng sợ mà".

Bên cạnh đó, EXO vẫn chưa có công bố kế hoạch comeback trong năm 2019. Hy vọng các anh chàng sẽ nghỉ ngơi thật tốt và quay trở lại thật sớm!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.