Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình

Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình
HHT - "Cậu út" EXO khiến dân tình vừa buồn cười vừa thương khi sợ cảm giác ngủ một mình.

Sehun (EXO) được biết đến là em út sở hữu thần thái lạnh lùng, khả năng nhảy cuốn hút trên sân khấu. Tuy nhiên, hãy quên hình ảnh cực ngầu đó đi, ở ngoài đời Sehun vẫn chỉ là một em bé đáng yêu của EXO cần sự bảo vệ và quan tâm từ các anh thôi! Dù "lớn xác" nhưng Sehun lại không thể nào ngủ một mình vì anh chàng rất sợ cảm giác không có người bên cạnh.

Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình ảnh 1

Trong tập mới nhất của chương trình EXO's Ladder Season 2, 8 chàng trai đã có chuyến du lịch đến Đài Loan. Sau khi đến nơi, các thành viên bắt đầu chơi trò bậc thang để quyết định xem ai sẽ ngủ một mình trong phòng ngủ sang trọng và ai sẽ chia sẻ phòng ngủ chung. Trong khi tất cả các thành viên đều mong muốn có được một căn phòng cho riêng mình, thì Sehun lại không muốn ngủ một mình. 

Kết quả các anh đều chọn được phòng trên tầng chỉ mỗi riêng Sehun được hưởng nguyên tầng 1. Anh chàng dùng mọi cách để thuyết phục D.O. đổi chỗ cho mình nhưng D.O. kiên quyết từ chối. Thậm chí anh chàng còn trêu Sehun rằng: "Sehun à! Đây giống như một hình phạt cho em đấy, hãy vui vẻ một mình nhé!". Người hâm mộ còn buồn cười hơn khi Sehun chạy hết phòng Chanyeol đến phòng Baekhyun để hi vọng các anh sẽ cho mình "tá túc" qua đêm. Tuy nhiên, các huynh đều lạnh lùng và "gửi trả" Sehun về "nơi sản xuất". 

Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình ảnh 2
Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình ảnh 3
Đáng yêu như Sehun (EXO), lớn rồi nhưng vẫn sợ phải ngủ một mình ảnh 4
"Đừng bỏ em một mình mà huynh! Thật đáng sợ mà".

Bên cạnh đó, EXO vẫn chưa có công bố kế hoạch comeback trong năm 2019. Hy vọng các anh chàng sẽ nghỉ ngơi thật tốt và quay trở lại thật sớm!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.