Dành 2 clip để "crush" JR, Ren cùng NU'EST bất ngờ lọt top trend ở Hàn

Dành 2 clip để "crush" JR, Ren cùng NU'EST bất ngờ lọt top trend ở Hàn
HHT - Ren đã mang đến rất nhiều tiếng cười và niềm vui bất ngờ cho L.O.Λ.E vào thời khắc cuối ngày.

Vào lúc tối muộn ngày 4/7, Ren đã bất ngờ "tập kích" L.O.Λ.E bằng hai clip siêu đáng yêu và hài hước trên Instagram cá nhân của anh chàng.

Nguồn: @glorypath - Re-up: NU'EST Vietnam

Đầu tiên là màn "Quẩy lên nào!" cực kỳ sôi động. Còn nhớ trong tập Weekly Idol gần đây của NU'EST W, anh cả Aron đã "bật mí" một bí mật to đùng, đó là có lần anh thấy Ren nhảy tưng bừng ở trong phòng trong tình trạng không mặc gì trên người và chỉ đeo mỗi kính râm. Sau đó, Ren đã xác nhận câu chuyện này hoàn toàn có thật. Ren còn nói rằng anh chàng rất hay nhảy như vậy và thỉnh thoảng còn rủ JR nhảy cùng nữa. Và tèng teng! Bây giờ Ren cũng đang nhảy rất sung (nhưng là trong tình trạng có mặc gì) và cũng có JR trong phòng nữa, có điều JR bận chơi game rồi! Có lẽ vì vậy mà Ren mới viết caption: "Jonghyun ah, cậu có thấy tớ không? Hãy cho tớ biết đi... Eung??? Eung...??"

Sau đó, Ren chuyển qua một tiết mục nhẹ nhàng hơn, đó là ảo thuật với màn làm biến mất người cực kỳ "thần thánh".

L.O.Λ.E: Ren ơi, chúng em không thấy anh chạy ra trốn ở sau cửa đâu, keke.

Xem hai clip, nhìn Ren bày trò "tăng động" trong khi JR vẫn điềm tĩnh chơi game với biểu cảm "Mình quen quá rồi!" khiến L.O.Λ.E  không thể không bật cười. 

Dành 2 clip để "crush" JR, Ren cùng NU'EST bất ngờ lọt top trend ở Hàn ảnh 1

Cre: @instiz - Re-up: NU'EST Vietnam

Và thật bất ngờ, nhờ hai clip "tăng động" siêu đáng yêu này mà Ren cùng JRNU'EST đã lọt top trend trên instiz với chú thích: "Hai video nhằm thu hút sự chú ý của crush". Các từ khóa đi kèm là: Choi Minki, Minki, Jonghyun, NU'EST, NU Jonghyun.

Cuối cùng, hãy trở lại thắc mắc của Ren rằng không biết JR có nhìn thấy Ren hay không? Câu trả lời là có. JR còn bảo Ren dừng lại và phải đi ngủ ngay.

Thật là một bầu trời đáng yêu, phải không nào? 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm