Dành 5 phút ngắm bàn tay mình thật kỹ, để xem nó nói gì về chủ nhân

Dành 5 phút ngắm bàn tay mình thật kỹ, để xem nó nói gì về chủ nhân
HHT - Khoa học đã thống kê có bảy loại hình dáng bàn tay cơ bản và nhìn vào đó, bạn có thể phần nào đoán biết tính cách của khổ chủ. Nhìn xem, tay bạn gần giống mẫu nào nhất?

Bàn tay cơ bản

Đặc điểm: Dáng thô, lòng bàn tay rộng, các ngón ngắn.

Bạn là người cá tính mạnh, hướng ngoại, dữ dội và dễ “bốc hỏa”. Bạn có khá nhiều bạn bè và thuộc týp người dễ chơi vì thẳng tính, sống đơn giản, trượng nghĩa. Tuy nhiên, vì cư xử theo cách khá bản năng, nên bạn cũng dễ làm mếch lòng người khác. Rất nhiều khi bạn hành động trước khi kịp suy nghĩ. Nếu ai đó một hôm vui miệng gọi bạn là… Trương Phi thì đừng lấy thế làm ngạc nhiên nhé!  

Dành 5 phút ngắm bàn tay mình thật kỹ, để xem nó nói gì về chủ nhân ảnh 1

Bàn tay “hiền triết”

Đặc điểm: Bàn tay đặc biệt rộng và nhiều nút khớp.

Mẫu người điềm đạm, khoan hòa, giỏi phân tích, rất có “máu” quân sư, luôn hướng đến chân lý trừu tượng và tuyệt đối. Bạn là người rất coi trọng công lý, sẵn sàng tranh đấu (một cách hòa bình) cho lẽ phải. Tuy nhiên, bạn ngại va chạm, ngại “đứng mũi chịu sào” và đôi khi hơi nhu nhược nên rất dễ bị người khác át lời. Có lẽ bạn nên học cách cân bằng “nhu” với “cương” để trở nên mạnh mẽ hơn.

Bàn tay hình nón

Đặc điểm: Ngón tay thon dần từ dưới lên, thường có lòng bàn tay rộng.

Con người của nghệ thuật, mơ màng và bay bổng. Bạn quan tâm tới cảm xúc và khía cạnh tinh thần nhiều hơn tính hữu dụng. Bạn là điển hình của những cơn bốc đồng bất chợt, làm gì cũng cần có cảm hứng. Là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo nhưng thật tiếc là hiếm khi bạn thực hiện điều gì với tài năng của mình.

Dành 5 phút ngắm bàn tay mình thật kỹ, để xem nó nói gì về chủ nhân ảnh 2

Bàn tay tâm linh

Đặc điểm: Lòng bàn tay hẹp với những ngón tay búp măng thuôn dài, mảnh khảnh.

Hình như bạn sinh nhầm địa điểm, lẽ ra bạn nên sinh ra và lớn lên trên những… đám mây. Bởi vì, bạn là người rất lý tưởng, có xu hướng sống co cụm trong thế giới nội tâm khép kín, ít chịu giao tiếp với bên ngoài. Bạn vô cùng nhạy cảm, rất tinh tế nhưng cũng rất dễ tổn thương. Mở cửa ra chưa đủ, còn cần phải bước chân ra ngoài và hòa vào đám đông nữa kìa!

Bàn tay hình thìa

Đặc điểm: Bàn tay hơi cong cong với những đầu ngón tay tròn tù.

Đây là mẫu bàn tay điển hình của các nhà thám hiểm và người ưa dịch chuyển. Bạn luôn tràn đầy năng lượng, hoạt động không ngừng và say mê thể thao. Những khó khăn không bao giờ cản đường bạn được vì bạn sống nhiệt thành, năng động và thích tìm tòi khám phá. Tuy nhiên, bạn cũng khá thất thường, dễ thay đổi, thích làm những việc khác người.

Dành 5 phút ngắm bàn tay mình thật kỹ, để xem nó nói gì về chủ nhân ảnh 3

Bàn tay vuông

Đặc điểm: Lòng bàn tay rộng, những ngón tay vuông và cân xứng.

Hẳn là bạn học giỏi toán và các môn học cần sự phân tích và đầu óc logic? Bạn thực tế và thực dụng, luôn làm việc có kế hoạch và tôn trọng kỷ luật. Độ “lì” của bạn rất đáng ngưỡng mộ và có thể “chinh phục” bất cứ nhà tuyển dụng nào cần một người có khả năng thích ứng và đối mặt với khó khăn, thử thách. Bạn cũng là người giàu tưởng tượng, có tư duy hình ảnh sắc nét. Tuy nhiên, bạn hơi quá hoài nghi và không thích đột phá.

Bàn tay hỗn hợp

Đặc điểm: Có các đặc điểm của sáu loại bàn tay trên trộn lẫn.

Cá tính nổi trội nhất của người sở hữu bàn tay này là sự mâu thuẫn. Bạn lúc thế này lúc thế kia, thường xuyên gây bối rối và làm người khác không thể hiểu nổi mình. Mà vấn đề là ngay cả bạn cũng không hề giỏi hơn trong việc này.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.