Đánh bật "Way Back Home" (Shaun), "SoulMate" (Zico x IU) đạt "Certified All-Kill"

Đánh bật "Way Back Home" (Shaun), "SoulMate" (Zico x IU) đạt "Certified All-Kill"
HHT - Một ngày sau khi phát hành, "SoulMate" đã đạt #1 real-time trên 8 bảng xếp hạng nội địa, đủ điều kiện để đạt all-kill.

Zico và IU vừa chính thức đánh bật Shaun với Way Back Home khỏi #1 trên các BXH thời gian thực của Melon, Bugs, Genie, Mnet, Olleh Music, Naver Music, SoribadaMonkey3.

Đánh bật "Way Back Home" (Shaun), "SoulMate" (Zico x IU) đạt "Certified All-Kill" ảnh 1

SouMate là một bản Pop/ R&B nhẹ nhàng, được sáng tác và sản xuất bởi Zico và Pop Time. Đây không phải kiểu bài hát phù hợp cho trình diễn trên các sân khấu, nhưng bù lại vô cùng dễ nghe để có thể "leo top" trên các BXH nhạc số.

Đánh bật "Way Back Home" (Shaun), "SoulMate" (Zico x IU) đạt "Certified All-Kill" ảnh 2

Không chỉ là bản song ca của riêng Zico và IU, SoulMate còn có sự góp giọng của Crush trong đoạn điệp khúc. Bài hát đánh dấu lần hợp tác thứ hai sau 9 năm của Zico và IU sau 9 năm kể từ Marshmallow (2009).

Đánh bật "Way Back Home" (Shaun), "SoulMate" (Zico x IU) đạt "Certified All-Kill" ảnh 3

"Soulmate" có nghĩa đen là "người bạn của tâm hồn". Họ có thể là một đôi bạn thân hay một cặp tình nhân đang yêu nhau. Tất nhiên, không phải lúc nào một cặp đôi cũng thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau. Nhưng chẳng phải có người yêu hiểu rõ cảm xúc của mình dù chỉ qua ánh mắt thật sự rất tuyệt vời hay sao?

Đánh bật "Way Back Home" (Shaun), "SoulMate" (Zico x IU) đạt "Certified All-Kill" ảnh 4

MV là những phân cảnh Zico và IU gặp nhau quanh thang máy. Gam màu palette mang hơi hướng vintage cộng hưởng cùng những góc quay thông minh tạo nên một không khí lạ lùng nhưng vô cùng ngọt ngào cho MV.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.