“Đánh chiếm” cảm xúc cùng truyện tranh Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không phải là “Ve ve ve Hè về” nữa, mà là “ Meow meow meow meow, trả lại tâm trí tôi đây” như trong bài hát của Amee. Vì đọc xong Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.3, bạn sẽ thấy như có một cuộc “đánh chiếm” cảm xúc thẳng vào tâm trí.

Mùa Hè “mãi mận”

Chưa bao giờ hành trình của bộ tứ Gián - Cá - Nấm - Bi Ve lại tưng bừng và ảo diệu đến vậy. Chuỗi 4 truyện tranh trong Vol.3 này đều xuất hiện những chi tiết ú òa siêu thực. Để rồi từ đó, dẫn lối hội bạn đến một mùa Hè đầy những trải nghiệm yêu thương và bất ngờ.

Nhóm tác giả Nhựt Hoàng+ đã chọn lọc cho tập mới này những truyện tranh mini siêu cưng: Kho hàng bí ẩn, Chiếc lều thần bí, Chuyến phiêu lưu trong sân nhàKẹo biến hình. Chuyến đi mùa Hè này còn xuất hiện một nhân vật mới, là ông nội, người bạn lớn cực đáng yêu của nhóm.

“Đánh chiếm” cảm xúc cùng truyện tranh Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.3 ảnh 1

Nhập vai “Vua tiếng Việt” cùng thành ngữ

Một “đặc sản” của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn chính là khu vực giúp tween nâng trình tiếng Việt. Ở phần này, chúng ta sẽ làm quen với câu thành ngữ “Lo bò trắng răng” và “Cơn đằng Đông vừa trông vừa chạy, cơn đằng Nam vừa làm vừa chơi”. Tìm hiểu cách sử dụng câu, tham khảo các câu cùng nghĩa, xem ví dụ..., học tiếng Việt xịn đét cùng Bé Nấm Lùn.

“Đánh chiếm” cảm xúc cùng truyện tranh Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.3 ảnh 2

Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.3 chỉ có giá 25 cành hoa (25.000 đồng). Cùng xí ngay cho mình một quyển để mùa Hè bao vui nè! Ấn phẩm phát hành dự kiến ngày 5/5/2023 trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua tại hệ thống các nhà sách.

“Đánh chiếm” cảm xúc cùng truyện tranh Bé Nấm Lùn tuyển tập đặc biệt Vol.3 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!