Đánh dấu nút bạc cho kênh YouTube, Minh Dự tung bộ ảnh mới với hình tượng chàng hề ma mị

Đánh dấu nút bạc cho kênh YouTube, Minh Dự tung bộ ảnh mới với hình tượng chàng hề ma mị
HHT - Với sự yêu mến từ phía khán giả dành cho những clip ngắn hài hước trên mạng xã hội, Minh Dự đã chính thức nhận về chiếc nút bạc dành cho kênh YouTube của mình.

Trong thời gian gần đây, Minh Dự là một trong những diễn viên hài thế-hệ-mới đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trẻ thông qua các clip ngắn đầy “mặn mà” được anh chàng thực hiện liền tay trong hậu trường sân khấu, các sự kiện event hay thậm chí là hậu trường game-show.

Hầu hết các clip ngắn trên kênh YouTube của Minh Dự đều là những đoạn tình huống ngắn và ngẫu hứng của Minh Dự cùng các đồng nghiệp. Tuy nhiên, chính sự duyên dáng và cách sử dụng mảng miếng tự nhiên đã trở thành “thần chú” thôi miên những trái tim khán giả của Minh Dự.

 
Đánh dấu nút bạc cho kênh YouTube, Minh Dự tung bộ ảnh mới với hình tượng chàng hề ma mị ảnh 1

Bên cạnh đó, việc “tận dụng” các cameo như người-tình-không-bao-giờ-cưới Quang Tuấn, cặp chị em “Sò Lông – Sò Lụa” là BB Trần Hải Triều, Puka hay Thuận Nguyễn để cùng nhau tạo ra các tình huống “cười xỉu” được lấy cảm hứng từ những câu chuyện đang “hot” trên mạng xã hội, những trào lưu “gây bão” bất ngờ hay mối quan tâm của hội chị em bạn dì – hội anh em chú bác trong dịp lễ hội, đã cho thấy sự thông minh của một diễn viên hài trẻ.

Và chính nhờ khả năng bắt trend nhạy bén, kết hợp cùng tư duy trẻ về mảng miếng hài và thế mạnh ngôn từ, các clip của Minh Dự đã trở thành món ăn mang phong vị mới lạ trên bàn tiệc YouTube. Đồng thời việc nắm bắt các đề tài nóng, đang được thế hệ Y và Z quan tâm cũng giúp những clip hài của Minh Dự mang đến thông điệp gần gũi, hấp dẫn hơn. Nhiều người gọi vui clip hài của Minh Dự là điểm tin 24 giờ theo góc nhìn trào phúng.

Mới đây, với sự yêu thương của khán giả, Minh Dự đã chính thức mang chiếc nút bạc YouTube về nhà. Có lẽ, việc nhận nút bạc YouTube không còn là điều mới mẻ với những hiện tượng mạng xã hội, những nghệ sĩ trẻ thuộc thế hệ Millenials hay Gen Z. Tuy nhiên, với Minh Dự, anh gọi đó là sự công nhận và tình cảm đặc biệt mà khán giả đã ưu ái dành tặng cho mình.

 
Đánh dấu nút bạc cho kênh YouTube, Minh Dự tung bộ ảnh mới với hình tượng chàng hề ma mị ảnh 2

Bởi hầu hết các clip trên YouTube đều được quay bằng điện thoại, không set-up chỉn chu nhưng vẫn nhận được những nút like và ấn theo dõi đông đảo. Điều này minh chứng rằng sự chân thành và sự tự nhiên nhất sẽ là “vũ khí” lợi hại để chạm đến trái tim. Hơn nữa, qua các clip, người xem cũng được khắc sâu về hình ảnh một Minh Dự đa sắc màu, thay vì mãi đóng đinh anh ở danh xưng “Thánh Chửi”.

Và để ăn mừng nút bạc YouTube về với “team” của mình, cũng như gửi lời cảm ơn đến với những khán giả đã luôn đồng hành suốt chặng đường vừa qua, Minh Dự đã “thả xích” bộ ảnh với concept chàng hề. Khác hoàn toàn với hình ảnh lầy lội thường thấy, fan của Minh Dự “bật ngửa” với phong cách ma mị và có phần “so deep” của Minh Dự.

Chia sẻ về điều này, Minh Dự cho biết: “Dự muốn mọi người nhìn thấy được thêm các góc cạnh khác của Minh Dự. Đó không phải là sự tếu táo mà là một chút nội tâm, gai góc. Hình tượng thằng hề khóc cũng giống như biểu tượng cảm xúc mà Dự muốn truyền tải đến khán giả”.

 
Đánh dấu nút bạc cho kênh YouTube, Minh Dự tung bộ ảnh mới với hình tượng chàng hề ma mị ảnh 3

Ngoài ra, khi được hỏi về việc thay đổi hình ảnh này có phải là bước đi để Minh Dự “xoá” danh xưng "Thánh Chửi", Minh Dự đã thẳng thắn: “Thánh Chửi là danh xưng mà khán giả yêu, khán giả thương và đặt cho mình vì độ hoạt ngôn của mình trên sân khấu. Dự chưa bao giờ muốn chối bỏ hay làm mọi cách để xoá danh xưng đó. Điều đó giống như mình xoá sự yêu thương của khán giả dành cho mình vậy. Khán giả vẫn là những người Dự biết ơn nhất trong suốt hành trình làm nghề của mình. Việc có những bước đi thay đổi hình ảnh chỉ là Dự muốn mọi người có thêm lựa chọn, có thể thấy "à ra Minh Dự cũng có nhiều khía cạnh khác ra gì lắm đó nha". Đó là điều mà Dự thực sự muốn hướng tới”.

Cùng lúc với việc tung bộ ảnh, Minh Dự cũng nhá hàng về dự định “tấn công” thế-giới-ảo sắp tới của mình. Theo đó, nam diễn viên hài sẽ ra mắt series với concept mới lạ trên YouTube vào tháng 7 tới đây. Được úp mở là series khai thác đề tài học đường, dự án của Minh Dự hứa hẹn sẽ tạo ra làn gió mới mẻ trên thị trường YouTube đang tràn ngập web-drama, MV Parody.

 
Đánh dấu nút bạc cho kênh YouTube, Minh Dự tung bộ ảnh mới với hình tượng chàng hề ma mị ảnh 4

Trả lời vì sao đến tận bây giờ mới ra mắt một sản phẩm riêng cho YouTube khi mà trước đó nhà nhà – người người đã “đổ xô” làm, Minh Dự bày tỏ: “Vì bây giờ đã đến thời điểm rồi, mình cũng đã sẵn sàng cho cái riêng của bản thân cũng như tạo ra một sản phẩm mà khán giả có thể tiếp cận với mình gần hơn. Dự án này không phải là một web-drama, càng không phải là sản phẩm chuyên hài mang thông điệp đao to búa lớn. Đây là một kế hoạch nhỏ khai thác những khía cạnh mới lạ về học đường, kết hợp talkshow và dung hoà với góc nhìn hài hước. Dự thực sự hy vọng series này sẽ là một món ăn hoàn toàn mới nhưng vẫn đáp ứng được khẩu vị của số đông. Qua đó, Dự có thể bộc lộ thêm hình ảnh khác của mình nữa”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm