Đánh dấu tuổi mới, Thúy Ngân khoe nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp hút mắt không tì vết

HHT - Ngày 5/4 đánh dấu sinh nhật tuổi 30 của Thúy Ngân. Cô thực hiện bộ ảnh mới, khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng và cuốn hút.
Đánh dấu tuổi mới, Thúy Ngân khoe nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp hút mắt không tì vết ảnh 1

Thúy Ngân cao 1,7m với các số đo đẹp như siêu mẫu: 90-60-95 cm, cô diện trang phục ren xuyên thấu càng làm nổi bật sắc vóc gợi cảm.

Đánh dấu tuổi mới, Thúy Ngân khoe nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp hút mắt không tì vết ảnh 2

Nhân dịp sinh nhật, Thúy Ngân bày tỏ: "Nếu có một điều ước, Ngân ước thời gian sẽ ngưng đọng ở giây phút chuông đồng hồ điểm sang 00:01 ngày hôm nay 5/4. Mong nó dừng ở tuổi vừa đủ trải nghiệm, vừa học được cách yêu thương, vừa làm được những điều mình muốn, vừa biết đâu là đủ đầy và trân quý".

Đánh dấu tuổi mới, Thúy Ngân khoe nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp hút mắt không tì vết ảnh 3

Cô chia sẻ thêm, tuổi mới sẽ là tuổi rực rỡ nhất, ngập tràn trong tình cảm yêu mến của khán giả. Nữ diễn viên đặt mục tiêu tập trung phát triển sự nghiệp, vun vén phụng dưỡng gia đình.

Đánh dấu tuổi mới, Thúy Ngân khoe nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp hút mắt không tì vết ảnh 4

Đặc biệt, sinh nhật 5/4 của Thúy Ngân cũng là ngày lên sóng bộ phim mới mà cô góp mặt mang tên Cây Táo Nở Hoa. Đây là vai diễn cô đầu tư nhiều tâm huyết nên rất mong được khán giả đón nhận.

Đánh dấu tuổi mới, Thúy Ngân khoe nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp hút mắt không tì vết ảnh 5

"Trong phim, tôi phải sử dụng ánh mắt và nội tâm nhiều hơn để làm nổi bật nhân vật. Đây không phải là kiểu tôi hay diễn nên bản thân mình lẫn nhà sản xuất khá lo lắng. Tôi đã nỗ lực rất nhiều! Tôi hy vọng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả", nữ diễn viên chia sẻ.

Đánh dấu tuổi mới, Thúy Ngân khoe nhan sắc thăng hạng, xinh đẹp hút mắt không tì vết ảnh 9
Theo NVCC
Tin liên quan