Danh hài Chí Tài có quan điểm sống ý nghĩa thế nào mà được nhiều người ngưỡng mộ?

HHT - Dù hai vợ chồng Chí Tài và Phương Loan không có con nhưng vẫn có cuộc sống tràn đầy niềm vui, hạnh phúc. Tất cả là nhờ Chí Tài có quan điểm sống rất ý nghĩa, đáng để nhiều người học hỏi. 

Là một danh hài luôn mang đến tiếng cười cho người xem, được khán giả hết lòng yêu quý, luôn xuất hiện với gương mặt rạng rỡ nhưng danh hài Chí Tài lại luôn canh cánh trong lòng một niềm tiếc nuối, đó là việc hai vợ chồng ông quyết định không sinh con.

Danh hài Chí Tài có quan điểm sống ý nghĩa thế nào mà được nhiều người ngưỡng mộ? ảnh 1 Hai vợ chồng danh hài Chí Tài kết hôn hơn 30 năm nhưng không sinh con

Danh hài Chí Tài và ca sĩ Phương Loan kết hôn đã hơn 30 năm, vô cùng yêu thương nhau nhưng vì cuộc sống còn khó khăn mà cả hai người đã quyết định trì hoãn việc sinh con. Suốt thời tuổi trẻ, nghệ sĩ Chí Tài mải mê làm việc, chạy show liên miên vì muốn tập trung kiếm tiền trước đã. Khi nào tài chính dư dả, đủ lo cho con một cuộc sống bình yên tốt đẹp thì hai người mới tính chuyện có con.

Danh hài Chí Tài có quan điểm sống ý nghĩa thế nào mà được nhiều người ngưỡng mộ? ảnh 2 Hai người muốn lo kinh tế ổn định rồi mới tính chuyện sinh con

Rồi công việc cứ cuốn cả hai vợ chồng đi, thậm chí danh hài Chí Tài từng chia sẻ “Tôi làm nghề thấy vui quá thành ra không nghĩ đến chuyện con cái luôn”. Đến khi nhớ tới lời hẹn ước khi nào kinh tế ổn định sẽ sinh con thì cả vợ chồng Chí Tài và Phương Loan đều đã lớn tuổi. Nếu có con lúc này, sức khỏe cả người mẹ và em bé đều không đảm bảo nên hai vợ chồng chấp nhận cuộc sống vắng bóng con cái.

Danh hài Chí Tài có quan điểm sống ý nghĩa thế nào mà được nhiều người ngưỡng mộ? ảnh 3 Vì nhiều lý do nên hai vợ chồng chấp nhận sống vắng bóng con cái

Thật may là điều ấy không làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Bởi cả danh hài Chí Tài lẫn ca sĩ Phương Loan đều có chung quan điểm hãy tận hưởng từng khoảnh khắc vui vẻ của cuộc sống, miễn được bình yên bên nhau là hạnh phúc lắm rồi. Nghệ sĩ Chí Tài quan niệm rằng “Cuộc sống có hạnh phúc, vui vẻ không đều do bản thân, bản thân phải tự tạo niềm vui, cuộc đời sẽ vui. Không quan trọng có con hay không, chỉ cần cảm thấy vui và hài lòng”.

Danh hài Chí Tài có quan điểm sống ý nghĩa thế nào mà được nhiều người ngưỡng mộ? ảnh 4 Khi rảnh rỗi, hai vợ chồng danh hài Chí Tài cùng nhau đi du lịch

Công việc bận rộn giúp hai vợ chồng không còn thời gian để nghĩ tới nỗi buồn không có con. Hễ có thời gian rảnh là hai người sẽ cùng nhau đi du lịch hoặc nghệ sĩ Chí Tài tập đàn, hát, sáng tác, gặp gỡ bạn bè. Quan điểm sống của nghệ sĩ Chí Tài được rất nhiều đồng nghiệp, khán giả ngưỡng mộ và khi anh ra đi, mọi người lại càng thương tiếc một nghệ sĩ tài hoa, tốt bụng. 

Danh hài Chí Tài có quan điểm sống ý nghĩa thế nào mà được nhiều người ngưỡng mộ? ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm