Danh Hài Hoài Linh lấn sân kinh doanh ẩm thực, thể hiện tình yêu với món bún mọc

Danh Hài Hoài Linh lấn sân kinh doanh ẩm thực, thể hiện tình yêu với món bún mọc
HHT - Sau khi mở hàng loạt quán trong chuỗi cửa hàng bún mọc Ròm Mập, Hoài Linh bất ngờ tiết lộ sẽ mở thêm quán bún mọc mang tên Bốn Ròm.

Thương hiệu bún mọc của Nghệ sĩ Hoài Linh đã trở nên quen thuộc với thực khách gần xa sau nhiều năm xuất hiện. Mới đây anh vừa tiết lộ sẽ tiếp tục cho khai trương một quán bún mọc tại TP.HCM. Với Hoài Linh, việc mua bán hay đi diễn cũng không khác gì nhau, đều là làm dâu trăm họ, cũng đều cần phải có sự đầu tư, chăm chút. Nếu không thì thất bại sẽ là điều đương nhiên.

Danh Hài Hoài Linh lấn sân kinh doanh ẩm thực, thể hiện tình yêu với món bún mọc ảnh 1
Danh Hài Hoài Linh lấn sân kinh doanh ẩm thực, thể hiện tình yêu với món bún mọc ảnh 2

Trong nhịp sống hiện đại thì câu chuyện về ẩm thực luôn là đề tài thu hút và khám phá. Có thể thấy tại một thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nhì cả nước như Sài Gòn, nhu cầu thưởng thức ẩm thực cũng ngày càng được nâng cao. Sự ra đời thương hiệu ẩm thực của nghệ sĩ Hoài Linh hứa hẹn là sự lựa chọn tuyệt vời để các tín đồ ẩm thực có thể dễ dàng tìm kiếm và tận hưởng các món ăn được chế biến bởi đội ngũ đầu bếp có nhiều kinh nghiệm.

Thời gian qua, Hoài Linh vắng bóng trên các gameshow truyền hình để dành thời gian nghỉ ngơi. Dù vậy, nam danh hài vẫn xuất hiện tại một số sự kiện để ủng hộ đàn em. Nhiều khán giả mong muốn anh quay trở lại với các chương trình từng gắn liền với tên tuổi của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm