Danh hài Hoài Linh: "Nơi tôi muốn làm đến cuối đời là sân khấu"

Danh hài Hoài Linh: "Nơi tôi muốn làm đến cuối đời là sân khấu"
HHT - Là một gương mặt đắt show truyền hình nhưng danh hài Hoài Linh lại luôn đau đáu về sân khấu và thể loại kịch dài...

Nghệ sĩ Hoài Linh từng chia sẻ: “Đã từ lâu, tôi lao vào các gameshow và không được diễn kịch dài. Nơi tôi muốn được làm và làm đến cuối đời là trên sân khấu chứ không phải là gameshow hay những chương trình khác”. 

Thời gian gần đây, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy Hoài Linh đã ít xuất hiện trên sóng truyền hình hơn trước. Dường như anh dành thời gian và tâm huyết cho niềm đam mê được đứng trên sân khấu. Tết Mậu Tuất vừa qua, Hoài Linh là danh hài “phủ sóng” hầu hết các sân khấu hài tại TP.HCM. Vở kịch Sui gia đối mặt trong liveshow ở Đà Nẵng cũng được diễn lại tại nhà hát Bến Thành.  

Danh hài Hoài Linh: "Nơi tôi muốn làm đến cuối đời là sân khấu" ảnh 1
Danh hài Hoài Linh: "Nơi tôi muốn làm đến cuối đời là sân khấu" ảnh 2

Vào tháng 1, khi quyết định làm liveshow, Hoài Linh cũng chia sẻ rằng nếu làm theo kiểu tạp kỹ vừa có ca múa nhạc, xen kẽ với các vở kịch ngắn thì sẽ hợp thị hiếu khán giả đại chúng hơn. Tuy nhiên, anh vẫn muốn làm một vở kịch dài để diễn trước khán giả quê nhà Đà Nẵng bởi đây mới là thể loại mà anh tâm huyết nhất.  

Danh hài Hoài Linh: "Nơi tôi muốn làm đến cuối đời là sân khấu" ảnh 3

Song song với đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng tiết lộ: “Thời gian sắp tới, Hoài Linh sẽ đến với khán giả bằng nhiều dự án mới liên quan đến sân khấu và kịch dài. Đây là thời điểm tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng để lại được tung hoành ở nơi mình đã từng lăn lộn và sống chết”. Được biết, vào 24/3 sắp tới, Hoài Linh sẽ mang vở kịch dài mang tên Người lạ ơi, mình cưới nhé ra Đà Nẵng biểu diễn.   

Vừa mới kết thúc diễn sân khấu từ dịp Tết, nghệ sĩ Hoài Linh nhanh chóng mang vở kịch dài Sui gia đối mặt phát hành trên kênh giải trí của mình như một món quà dành cho người hâm mộ. Đặc biệt, lần đầu tiên, khán giả sẽ được thưởng thức màn “đối đầu” giữa Hoài LinhTrấn Thành trong một vở kịch dài. 

Danh hài Hoài Linh: "Nơi tôi muốn làm đến cuối đời là sân khấu" ảnh 4
Danh hài Hoài Linh: "Nơi tôi muốn làm đến cuối đời là sân khấu" ảnh 5

Một điểm nhấn đáng chú ý là sân khấu của vở diễn được dàn dựng rất công phu nhằm tái hiện không gian làng quê quen thuộc với mái nhà tranh, cây cầu khỉ… Chính sự chăm chút tỉ mì này sẽ mang đến cho khán giả những cảm nhận tinh tế, như đang được chứng kiến một câu chuyện bình dị diễn ra ở vùng sông nước miền Tây.  

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.