Danh hài Trấn Thành quay trở lại vị trí host trong "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3

Danh hài Trấn Thành quay trở lại vị trí host trong "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3
HHT - Sau 2 mùa thành công liên tiếp, “Bước Nhảy Ngàn Cân” tiếp tục trở lại với khán giả truyền hình với mùa thứ 3 hứa hẹn nhiều kịch tính và đột phá hơn.

Vừa qua, Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3 đã chính thức "nổ pháo" mở màn với tour tuyển chọn tại cả hai miền Nam - Bắc. Tại đây, các sinh thừa cân, đam mê nhảy múa trên khắp mọi tỉnh thành đã cùng nhau tề tựu khiến cả 2 sàn đấu đều “thất thủ”. Trước khi thi tuyển, các thí sinh đều được đo cân nặng và kiểm tra sức khoẻ nghiêm ngặt. Chỉ những thí sinh đạt chỉ số BMI trên 26 mới đủ điều kiện dự thi. 

Danh hài Trấn Thành quay trở lại vị trí host trong "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 1

Quá trình casting diễn ra trong không khí hừng hực năng lượng, tranh tài dưới sự tuyển chọn gắt gao của giám khảo John Huy Trần. Họ sẽ phải lần lượt trải qua 2 vòng thi: Nhảy tự do để bộc lộ cá tính và nhảy theo sự biên đạo nhằm đo lường  khả năng thể lực, “nhớ bài” chạy đua cùng cuộc thi. Được biết, hơn 2000 thí sinh ở mọi độ tuổi đã cạnh tranh không khoan nhượng để trở thành 1 trong 16 gương mặt bước vào ngôi nhà chung, bắt đầu quá trình “vịt hoá thiên nga”.

Danh hài Trấn Thành quay trở lại vị trí host trong "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 2
Danh hài Trấn Thành quay trở lại vị trí host trong "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 3

Không chỉ có vũ đạo, các thí sinh “ngàn cân” còn thiêu đốt vũ đài với những màn catwalk khoe hình thể táo bạo. Cũng trong dịp này, Quán quân mùa 2 Tố Tố & á quân Ngọc Khánh, Lộc Vượng cũng đã có mặt để cổ vũ và cùng các thí sinh thực hiện một màn đồng diễn hoành tráng trước phố đi bộ, Nhà hát lớn TP. Hà Nội và Nhà hát lớn TP. Hồ Chí Minh.

Danh hài Trấn Thành quay trở lại vị trí host trong "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 4
Danh hài Trấn Thành quay trở lại vị trí host trong "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 5

Bước Nhảy Ngàn Cân cũng chính thức xác nhận nghệ sĩ Trấn Thành sẽ cầm trịch vai trò host cho mùa thứ 3. Dù là lần thứ nhì đảm đương vị trí này nhưng Trấn Thành vẫn không tránh được sự hồi hộp. Nam MC cho biết chương trình là một thử thách đối với mình vì phải cân bằng giữa các yếu tố kịch tính của một cuộc thi, hài hước của một chương trình giải trí nhưng cũng phải thật thận trọng để không làm tổn thương các thí sinh. Trấn Thành tâm tình anh không chỉ là host mà còn muốn là người anh, người bạn để động viên các thí sinh nhảy hay, giảm mỡ, trẻ đẹp và có sức khoẻ tốt.

Danh hài Trấn Thành quay trở lại vị trí host trong "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 6

 Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào 21h00, Chủ Nhật, ngày 3/9 trên kênh VTV3.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm