Danh hài Trường Giang tiếp tục quay trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 3

Danh hài Trường Giang tiếp tục quay trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 3
HHT - Vào ngày 1/8 vừa qua, chương trình "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 3 đã có buổi công bố phát sóng với sự góp mặt của danh hài Trường Giang, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Lê Minh, Thiên Vương...

Thiên Đường Ẩm Thực là chương trình giải trí tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format gameshow The King Of Food của Hàn Quốc. Dù đã trải qua hai mùa phát sóng nhưng sức nóng của Thiên Đường Ẩm Thực vẫn chưa hề thuyên giảm. Kênh YouTube chính thức của chương trình vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích và lượt xem chương trình vẫn tăng đều đặn. Tiếp nối sự thành công ấy, Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3 đã chính thức quay trở lại.

Danh hài Trường Giang tiếp tục quay trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 3 ảnh 1

Trong buổi lễ công bố phát sóng, Trường Giang bất ngờ chia sẻ bị tăng cân sau khi tham gia chương trình vì thưởng thức quá nhiều “cao lương, mỹ vị”. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ bí quyết giảm cân lành mạnh và những kiến thức dinh dưỡng tích lũy được khi tham gia chương trình. Thú vị hơn, danh hài cho biết bạn gái Nhã Phương rất thích ăn những món do đích thân anh nấu. Nữ diễn viên xinh đẹp cũng đã biết nấu nhiều “món tủ” khi được Trường Giang truyền đạt kinh nghiệm nấu ăn.

Danh hài Trường Giang tiếp tục quay trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 3 ảnh 2
Danh hài Trường Giang tiếp tục quay trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 3 ảnh 3

Cấu trúc chương trình Thiên Đường Ẩm Thực gồm 15 tập. Trong mỗi tập sẽ bao gồm 3 vòng thi. Ở mỗi vòng thi, các đội sẽ được xem một đoạn phim ngắn về món ăn hấp dẫn để kích thích vị giác. Sau đó, hai đội sẽ trải qua các thử thách hoặc các câu hỏi về kiến thức ẩm thực. Đội thắng ở mỗi vòng sẽ có cơ hội dùng tất cả các món ăn trên bàn tiệc hoành tráng, đội thua phải ngồi “nhìn miệng” trong đau khổ. Cuối chương trình sẽ là phần Bánh Việt, tất cả những người chơi sẽ được tìm hiểu cách làm các món bánh truyền thống và cùng thưởng thức. Đội nào chiến thắng 2/3 hoặc 3/3 vòng thi sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng.

Danh hài Trường Giang tiếp tục quay trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 3 ảnh 4
Danh hài Trường Giang tiếp tục quay trở lại với "Thiên Đường Ẩm Thực" mùa 3 ảnh 5

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của dàn khách mời bao gồm hàng loạt các sao Việt như Hari Won, Trịnh Thăng Bình, Kiều Minh Tuấn, Quang Vinh, Diệu Nhi... Thiên Đường Ẩm Thực mùa 3 sẽ chính thức quay trở lại sóng truyền hình vào lúc 20h30 thứ Tư hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 9/8/2017.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: chương trình cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm