Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến

HHT - Tống Thiến vừa trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020 thì sóng gió đã bủa vây tứ phía khiến cho niềm vui chiến thắng của cô không được trọn vẹn.

Đến hẹn lại lên, ban tổ chức lễ trao giải Kim Ưng 2020 đã công bố Tống Thiến là Nữ thần Kim Ưng của năm nay bởi cô là nhân vật nhận được nhiều phiếu bình chọn nhất cho danh hiệu này. Nữ thần Kim Ưng thường dành cho nữ diễn viên có thành tích nổi bật trong năm, nổi tiếng, được khán giả yêu mến và sẽ thực hiện điệu múa mở màn lễ trao giải.

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến ảnh 1 Tống Thiến trở thành Nữ thần Kim Ưng 2020

Trước Tống Thiến, đã có nhiều ngôi sao nhận vinh dự này như Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Địch Lệ Nhiệt Ba nhưng chắc hẳn chưa có Nữ thần Kim Ưng nào gây ồn ào như năm nay. Ngay từ khi Ban tổ chức công bố kết quả, nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ tính minh bạch của cuộc bình chọn vì cho rằng Đàm Tùng Vận chiếm nhiều ưu thế hơn với phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà mới lên sóng, chưa kể Ngu Thư Hân cũng đang thu hút chú ý.

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến ảnh 2 Netizen còn cho rằng mẫu váy Nữ thần Kim Ưng được thiết kế theo vóc dáng của Tống Thiến

Kèm theo đó, có tin đồn cho rằng chiếc váy dành cho Nữ thần Kim Ưng 2020 được thiết kế dựa trên vóc dáng của Tống Thiến. Một nhân viên của Đàm Tùng Vận lại “lỡ tay” nhất nút thích một bài đăng cho rằng chiến thắng của Tống Thiến không rõ ràng. Lùm xùm gian lận kết quả bình chọn cho Nữ thần Kim Ưng 2020 vẫn đang ồn ào thì Tống Thiến gặp rắc rối khác.

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến ảnh 3 Tống Thiến vừa bị rớt hạng ở hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất

Ban tổ chức lễ trao giải Kim Ưng thông báo rằng, họ đã phát hiện ra kết quả bình chọn hai hạng mục Nam/ Nữ diễn viên được yêu thích nhất có biểu hiện gian lận. Sau khi Ban tổ chức kiểm tra lại thì Tống Thiến rớt hạng. Ban đầu, cô đứng thứ nhất, xếp sau là Triệu Lệ Dĩnh và Đàm Tùng Vận. Nhưng Ban tổ chức đã loại bỏ các phiếu bị nghi ngờ gian lận thì cả Triệu Lệ Dĩnh và Đàm Tùng Vận đều có nhiều phiếu hơn và thăng hạng còn Tống Thiến bị giảm gần 540.000 phiếu, rớt từ 918.000 phiếu bầu còn 380.000.

Kết quả này khiến cho netizen cho rằng, ban tổ chức giải Kim Ưng cũng nên điều tra lại hạng mục bình chọn Nữ thần Kim Ưng. Xem ra dù chưa chính thức mặc lên người bộ váy lộng lẫy, Tống Thiến đã trở thành Nữ thần Kim Ưng thị phi nhất lịch sử.

Danh hiệu Nữ thần Kim Ưng gặp nhiều thị phi nhất lịch sử đang gọi tên Tống Thiến ảnh 9
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm