Danh sách 65 bài hát hay nhất thế giới 2018 có hai nhóm nhạc K-Pop này

Danh sách 65 bài hát hay nhất thế giới 2018 có hai nhóm nhạc K-Pop này
HHT - Lại thêm một chiến tích tuyệt vời nữa của BTS, Black Pink và cả K-Pop rồi.

Mới đây, tờ báo uy tín New York Times đã công bố danh sách 65 bài hát hay nhất thế giới năm 2018, dựa theo đánh giá của các chuyên gia phê bình âm nhạc của tờ báo này. Một nghệ sĩ/nhóm nhạc có thể có nhiều ca khúc xuất hiện trong bảng xếp hạng này, miễn là đạt đủ tiêu chuẩn.

Danh sách 65 bài hát hay nhất thế giới 2018 có hai nhóm nhạc K-Pop này ảnh 1

Thật bất ngờ là trong danh sách có hai đại diện đến từ K-Pop, chính là BTS và Black Pink. BTS xếp thứ 20 với hai bài hát Fake Love cùng Singularity. Fake Love nằm trong album Love Yourself: Tear đã trở thành bài hit đình đám năm 2018 với hàng loạt kỷ lục. Nhưng việc Singularity cũng có tên, đúng là một điều bất ngờ, Đây là ca khúc riêng của thành viên V, được đưa vào phần intro của album Love Yourself: Tear.

Danh sách 65 bài hát hay nhất thế giới 2018 có hai nhóm nhạc K-Pop này ảnh 2

Các cô gái Black Pink cũng có quyền tự hào khi ca khúc DDU-DU DDU-DU xếp thứ 31. Đây là bài hát chủ đề trong mini album đầu tay Square Up mà nhóm phát hành hồi tháng 6. Có thể thấy Black Pink comeback không nhiều, số lượng ca khúc cũng ít hơn nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, nhưng chất lượng các ca khúc lại luôn được đánh giá cao.

Danh sách 65 bài hát hay nhất thế giới 2018 có hai nhóm nhạc K-Pop này ảnh 3

Việc BTSBlack Pink được vinh danh trong bảng xếp hạng này, chứng tỏ K-Pop đang phủ sóng khắp thế giới, và ngày càng được đánh giá cao hơn. Hy vọng sang năm sau, sẽ có thêm các đại diện K-Pop xuất hiện trong danh sách của New Yorrk Times.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".