Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán
HHT - Bạn đã biết ai là diễn viên Hoa ngữ bị khán giả nước này ghét nhất chứ?

Mới đây, diễn đàn Tianya của Trung Quốc đã mở cuộc bình chọn để tìm ra những diễn viên Hoa ngữ bị khán giả nước này ghét nhất. Từ năm 2004 đến giờ, năm nào diễn đàn Tianya cũng trao giải Kim Ô Nha dành cho nam và nữ diễn viên bị ghét bỏ nhiều nhất.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 1

Ở bảng xếp hạng dành cho nữ, Phạm Băng Băng có nhiều phiếu bầu nhất. Tiếp theo là Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Tiểu Lộ, Triệu Vy, Angelababy, Dương Mịch. Có thể thấy mỗi cái tên này đều có ít nhiều scandal khiến khán giả muốn yêu cũng khó. Phạm Băng Băng dính vụ trốn thuế quá ồn ào, Địch Lệ Nhiệt Ba không có tài nhưng lại được lăng xê quá đà. Lý Tiểu Lộ thì lộ chuyện ngoại tình, Triệu Vy gian lận chứng khoán, Angelababy cũng thuộc nhóm được đề cao quá mức so với thực lực, Dương Mịch thì cứ che giấu chuyện gia đình lại thêm lùm xùm quịt tiền từ thiện.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 2

Nhưng bảng “phong thần” dành cho nam diễn viên lại khó hiểu hơn nhiều. Đặng Luân dẫn đầu, xếp sau là Ngô Tú Ba, Phùng Tiểu Cương, Cao Vân Tường, Tiết Chí Khiêm. Những cái tên phía sau thì có thể hiểu được. Ngô Tú Ba có tới ba nhân tình dù vợ con đề huề, Phùng Tiểu Cương cũng bị tố cáo trốn thuế giống Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường bị nghi cưỡng bức phụ nữ tại Úc, Tiết Chí Khiêm ngoại tình.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 3

Nhưng việc Đặng Luân đứng đầu bảng xếp hạng này, thì đúng là nghĩ mãi không hiểu. Năm 2018, Đặng Luân có phim Hương mật tựa khói sương rất ăn khách, đời tư cũng không có ồn ào gì. Vậy nên không biết vì sao Đặng Luân lại bị nhiều khán giả không thích đến như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.