Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán
HHT - Bạn đã biết ai là diễn viên Hoa ngữ bị khán giả nước này ghét nhất chứ?

Mới đây, diễn đàn Tianya của Trung Quốc đã mở cuộc bình chọn để tìm ra những diễn viên Hoa ngữ bị khán giả nước này ghét nhất. Từ năm 2004 đến giờ, năm nào diễn đàn Tianya cũng trao giải Kim Ô Nha dành cho nam và nữ diễn viên bị ghét bỏ nhiều nhất.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 1

Ở bảng xếp hạng dành cho nữ, Phạm Băng Băng có nhiều phiếu bầu nhất. Tiếp theo là Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Tiểu Lộ, Triệu Vy, Angelababy, Dương Mịch. Có thể thấy mỗi cái tên này đều có ít nhiều scandal khiến khán giả muốn yêu cũng khó. Phạm Băng Băng dính vụ trốn thuế quá ồn ào, Địch Lệ Nhiệt Ba không có tài nhưng lại được lăng xê quá đà. Lý Tiểu Lộ thì lộ chuyện ngoại tình, Triệu Vy gian lận chứng khoán, Angelababy cũng thuộc nhóm được đề cao quá mức so với thực lực, Dương Mịch thì cứ che giấu chuyện gia đình lại thêm lùm xùm quịt tiền từ thiện.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 2

Nhưng bảng “phong thần” dành cho nam diễn viên lại khó hiểu hơn nhiều. Đặng Luân dẫn đầu, xếp sau là Ngô Tú Ba, Phùng Tiểu Cương, Cao Vân Tường, Tiết Chí Khiêm. Những cái tên phía sau thì có thể hiểu được. Ngô Tú Ba có tới ba nhân tình dù vợ con đề huề, Phùng Tiểu Cương cũng bị tố cáo trốn thuế giống Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường bị nghi cưỡng bức phụ nữ tại Úc, Tiết Chí Khiêm ngoại tình.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 3

Nhưng việc Đặng Luân đứng đầu bảng xếp hạng này, thì đúng là nghĩ mãi không hiểu. Năm 2018, Đặng Luân có phim Hương mật tựa khói sương rất ăn khách, đời tư cũng không có ồn ào gì. Vậy nên không biết vì sao Đặng Luân lại bị nhiều khán giả không thích đến như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm