Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán
HHT - Bạn đã biết ai là diễn viên Hoa ngữ bị khán giả nước này ghét nhất chứ?

Mới đây, diễn đàn Tianya của Trung Quốc đã mở cuộc bình chọn để tìm ra những diễn viên Hoa ngữ bị khán giả nước này ghét nhất. Từ năm 2004 đến giờ, năm nào diễn đàn Tianya cũng trao giải Kim Ô Nha dành cho nam và nữ diễn viên bị ghét bỏ nhiều nhất.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 1

Ở bảng xếp hạng dành cho nữ, Phạm Băng Băng có nhiều phiếu bầu nhất. Tiếp theo là Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Tiểu Lộ, Triệu Vy, Angelababy, Dương Mịch. Có thể thấy mỗi cái tên này đều có ít nhiều scandal khiến khán giả muốn yêu cũng khó. Phạm Băng Băng dính vụ trốn thuế quá ồn ào, Địch Lệ Nhiệt Ba không có tài nhưng lại được lăng xê quá đà. Lý Tiểu Lộ thì lộ chuyện ngoại tình, Triệu Vy gian lận chứng khoán, Angelababy cũng thuộc nhóm được đề cao quá mức so với thực lực, Dương Mịch thì cứ che giấu chuyện gia đình lại thêm lùm xùm quịt tiền từ thiện.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 2

Nhưng bảng “phong thần” dành cho nam diễn viên lại khó hiểu hơn nhiều. Đặng Luân dẫn đầu, xếp sau là Ngô Tú Ba, Phùng Tiểu Cương, Cao Vân Tường, Tiết Chí Khiêm. Những cái tên phía sau thì có thể hiểu được. Ngô Tú Ba có tới ba nhân tình dù vợ con đề huề, Phùng Tiểu Cương cũng bị tố cáo trốn thuế giống Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường bị nghi cưỡng bức phụ nữ tại Úc, Tiết Chí Khiêm ngoại tình.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 3

Nhưng việc Đặng Luân đứng đầu bảng xếp hạng này, thì đúng là nghĩ mãi không hiểu. Năm 2018, Đặng Luân có phim Hương mật tựa khói sương rất ăn khách, đời tư cũng không có ồn ào gì. Vậy nên không biết vì sao Đặng Luân lại bị nhiều khán giả không thích đến như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.