Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán
HHT - Bạn đã biết ai là diễn viên Hoa ngữ bị khán giả nước này ghét nhất chứ?

Mới đây, diễn đàn Tianya của Trung Quốc đã mở cuộc bình chọn để tìm ra những diễn viên Hoa ngữ bị khán giả nước này ghét nhất. Từ năm 2004 đến giờ, năm nào diễn đàn Tianya cũng trao giải Kim Ô Nha dành cho nam và nữ diễn viên bị ghét bỏ nhiều nhất.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 1

Ở bảng xếp hạng dành cho nữ, Phạm Băng Băng có nhiều phiếu bầu nhất. Tiếp theo là Địch Lệ Nhiệt Ba, Lý Tiểu Lộ, Triệu Vy, Angelababy, Dương Mịch. Có thể thấy mỗi cái tên này đều có ít nhiều scandal khiến khán giả muốn yêu cũng khó. Phạm Băng Băng dính vụ trốn thuế quá ồn ào, Địch Lệ Nhiệt Ba không có tài nhưng lại được lăng xê quá đà. Lý Tiểu Lộ thì lộ chuyện ngoại tình, Triệu Vy gian lận chứng khoán, Angelababy cũng thuộc nhóm được đề cao quá mức so với thực lực, Dương Mịch thì cứ che giấu chuyện gia đình lại thêm lùm xùm quịt tiền từ thiện.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 2

Nhưng bảng “phong thần” dành cho nam diễn viên lại khó hiểu hơn nhiều. Đặng Luân dẫn đầu, xếp sau là Ngô Tú Ba, Phùng Tiểu Cương, Cao Vân Tường, Tiết Chí Khiêm. Những cái tên phía sau thì có thể hiểu được. Ngô Tú Ba có tới ba nhân tình dù vợ con đề huề, Phùng Tiểu Cương cũng bị tố cáo trốn thuế giống Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường bị nghi cưỡng bức phụ nữ tại Úc, Tiết Chí Khiêm ngoại tình.

Danh sách diễn viên bị ghét nhất C-Biz: Bên nữ có thể hiểu, bên nam thật khó đoán ảnh 3

Nhưng việc Đặng Luân đứng đầu bảng xếp hạng này, thì đúng là nghĩ mãi không hiểu. Năm 2018, Đặng Luân có phim Hương mật tựa khói sương rất ăn khách, đời tư cũng không có ồn ào gì. Vậy nên không biết vì sao Đặng Luân lại bị nhiều khán giả không thích đến như thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.