Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi
HHT - Mong ước của “Tôn Ngộ Không” Lee Seung Gi liệu có thành hiện thực được không, khi đã có quá nhiều chàng trai bày tỏ tình cảm với IU rồi.

Có thể nói IU chính là nhân vật có nhiều fan nổi tiếng nhất K-Pop. Hàng loạt idol đình đám đều liên tục thổ lộ tâm tình rằng mình vô cùng yêu thích IU, được chụp ảnh hay nói chuyện với IU đã là hạnh phúc, được hợp tác với IU nữa thì khỏi phải nói luôn.

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi ảnh 1

Lee Seung Gi cũng vừa gia nhập hội những người nổi tiếng hâm mộ IU rồi. Lee Seung Gi vừa tâm sự rằng trong số các hậu bối của mình, anh chàng muốn được làm việc cùng IU nhất. Lee Seung Gi rất thích tài năng, sự tinh tế của IU trong âm nhạc. Mơ ước hiện giờ của Lee Seung Gi là được IU viết lời cho các ca khúc của mình, còn song ca cùng thì dĩ nhiên quá tuyệt vời rồi.

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi ảnh 2

Khi Lee Seung Gi còn nhập ngũ, anh đã từng nhờ đàn anh PSY đánh tiếng mời IU đến đơn vị của mình biểu diễn, và chẳng ngờ IU rất nhiệt tình tham gia. Từ hồi đó, Lee Seung Gi đã nhắc đến IU như một ca sĩ, nhạc sĩ mà anh rất yêu thích, mỗi khi nghe nhạc của cô đều dành nhiều thời gian để suy ngẫm từng câu từ.

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi ảnh 3

Lee Seung Gi  IU quen biết nhau qua show giải trí Strong Heart mà Seung Gi chủ trì. Lee Seung Gi cũng từng có dịp hợp tác với IU khi anh đóng vai khách mời trong phim ProducerIU sắm vai chính. IU cũng đã làm khách mời đặc biệt trong concert của Lee Seung Gi. Mới đây, Lee Seung Gi cũng đã gửi một xe tải đầy ắp đồ ăn đến phim trường của phim truyền hình My ahjussi để cổ vũ IU và các diễn viên khác.

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi ảnh 4

Hiện giờ, Lee Seung Gi đang bắt tay vào thực hiện album mới và dự định sẽ phát hành trong năm 2018. Biết đâu chúng ta sẽ sớm được nghe một ca khúc hợp tác giữa IULee Seung Gi thì sao.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.