Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi
HHT - Mong ước của “Tôn Ngộ Không” Lee Seung Gi liệu có thành hiện thực được không, khi đã có quá nhiều chàng trai bày tỏ tình cảm với IU rồi.

Có thể nói IU chính là nhân vật có nhiều fan nổi tiếng nhất K-Pop. Hàng loạt idol đình đám đều liên tục thổ lộ tâm tình rằng mình vô cùng yêu thích IU, được chụp ảnh hay nói chuyện với IU đã là hạnh phúc, được hợp tác với IU nữa thì khỏi phải nói luôn.

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi ảnh 1

Lee Seung Gi cũng vừa gia nhập hội những người nổi tiếng hâm mộ IU rồi. Lee Seung Gi vừa tâm sự rằng trong số các hậu bối của mình, anh chàng muốn được làm việc cùng IU nhất. Lee Seung Gi rất thích tài năng, sự tinh tế của IU trong âm nhạc. Mơ ước hiện giờ của Lee Seung Gi là được IU viết lời cho các ca khúc của mình, còn song ca cùng thì dĩ nhiên quá tuyệt vời rồi.

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi ảnh 2

Khi Lee Seung Gi còn nhập ngũ, anh đã từng nhờ đàn anh PSY đánh tiếng mời IU đến đơn vị của mình biểu diễn, và chẳng ngờ IU rất nhiệt tình tham gia. Từ hồi đó, Lee Seung Gi đã nhắc đến IU như một ca sĩ, nhạc sĩ mà anh rất yêu thích, mỗi khi nghe nhạc của cô đều dành nhiều thời gian để suy ngẫm từng câu từ.

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi ảnh 3

Lee Seung Gi  IU quen biết nhau qua show giải trí Strong Heart mà Seung Gi chủ trì. Lee Seung Gi cũng từng có dịp hợp tác với IU khi anh đóng vai khách mời trong phim ProducerIU sắm vai chính. IU cũng đã làm khách mời đặc biệt trong concert của Lee Seung Gi. Mới đây, Lee Seung Gi cũng đã gửi một xe tải đầy ắp đồ ăn đến phim trường của phim truyền hình My ahjussi để cổ vũ IU và các diễn viên khác.

Danh sách hội những người nổi tiếng hâm mộ IU đã bổ sung thêm người, chính là Lee Seung Gi ảnh 4

Hiện giờ, Lee Seung Gi đang bắt tay vào thực hiện album mới và dự định sẽ phát hành trong năm 2018. Biết đâu chúng ta sẽ sớm được nghe một ca khúc hợp tác giữa IULee Seung Gi thì sao.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.