Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum

Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum
HHT - Hài hước một cách duyên dáng, hấp dẫn một cách nghẹt thở. Đó là bộ phim mới của đài tvN “Prison Playbook”, với danh sách “khách mời” đặc biệt luôn làm khán giả phải bất ngờ qua mỗi tuần.

Prison Playbook (tên khác Smart Prison Living) tiếp tục là một bộ phim thành công của Shin PD - người đã tạo tên ba phần phim đình đám Reply 1997, Reply 1994, Reply 1988. Prison Playbook ngay từ khởi điểm đã đạt rating cao ngất, 4,6% cho tập đầu tiên và 5,3% cho tập thứ hai. Đây là con số rating đáng ao ước của các đài truyền hình cáp. Sau đó, rating cứ tăng dần chứ không có dấu hiệu xuống sức. Tập 8 đã đánh dấu mốc rating cao nhất kể từ lúc phát sóng đến giờ là 6,7%.

Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 1

Lý giải thành công này của Prison Playbook, có thể tóm gọn bởi ba yếu tố chính: Hài hước duyên dáng, căng thẳng nghẹt thở và tập trung vào những giá trị bình dị. Bộ phim được đặt trong bối cảnh chính là nhà tù, các nhân vật chính là tù nhân, nhưng lại không quá nặng nề u ám, cũng không quá sướt mướt ủy mị. Thay vào đó, Prison Playbook kể về các số phận dù đáng phải vào tù hay không đáng phải vào tù đều có những góc khuất riêng. Yếu tố hài hước được cài cắm rải rác suốt từng tập, không quá lố, nhưng duyên dáng và giữ cho mạch phim trở nên thú vị. Và điều quan trọng nhất, Prison Playbook chinh phục tâm lý khán giả bởi những giá trị giản đơn nhưng không bao giờ cũ: Tình bạn, tình yêu, gia đình, ý chí vượt lên khó khăn…

Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 2

Sự hài hước dí dỏm của Prison Playbook có thể kể đến việc biên kịch luôn khéo léo lồng ghép các nhóm nhạc thần tượng vào câu chuyện một cách không ai ngờ đến. Sau BTSDa Hyun (TWICE), Prison Playbook đã bổ sung thêm một  “khách mời” đặc biệt nữa là Park Bo Gum. Dĩ nhiên, cũng như các “khách mời” khác, Park Bo Gum không thực sự xuất hiện, nhưng cũng đủ làm khán giả thấy thú vị.

Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 3

Nhân vật chính của Prison Playbook là siêu sao bóng chày Kim Je Hyeok, vì lỡ tay làm trọng thương một tên định làm hại em gái mình nên anh bị kết tội tự vệ quá mức và nhận án một năm tù. Trong tù, Kim Je Hyeok ở cùng phòng với năm tù nhân khác, trong số đó có một tù nhân đã lên hàng “lão làng”. Kim Min Chul đã ở trong tù gần 20 năm, quá khứ ngang dọc từng hoạt động trong băng nhóm tội phạm đã khép lại sau lưng với nhiều nỗi ân hận. Để giúp Kim Je Hyeok có tạ và dây cao su để tập phục hồi chức năng sau chấn thương, chơi bóng chày trở lại, Kim Min Chul đã chấp nhận đổi tài sản quý giá nhất của mình là cái đài radio để lấy chúng.

Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 4

Trong tập 7, khi những người khác đã ngủ, Kim Je Hyeok một mình tập tạ phục hồi và nhớ về người yêu cũ (Krystal thủ vai). Kim Min Chul đã đến động viên Kim Je Hyeok và kể rằng hồi trước khi mới vô tù ông cũng nhớ người yêu. Nhận thấy Kim Je Hyeok không tin lắm, Kim Min Chul bảo rằng trông vậy chứ hồi trẻ ông rất giống “Park Bo Geum” và ai cũng nói vậy hết. Kim Je Hyeok “bóc phốt” rằng hồi Kim Min Chul còn trẻ thì Park Bo Gum còn chưa sinh ra thì làm sao mà người ta nói giống được.

Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 5
Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 6

"Mọi người nói tôi cũng giống Park Bo Geum"... có gì đó sai sai.

Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 7
Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 8

"Trai đẹp" Park Bo Gum khi đó còn chưa ra đời cơ mà...

Không những thế, Kim Je Hyeok còn sửa sai một lỗi khác, rằng cái anh chàng đẹp trai trẻ tuổi ấy đọc đúng là “Park Bo Gum”, chứ không phải là “Park Bo Geum”.

Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 9
Danh sách “khách mời” đặc biệt của siêu phẩm rating tvN “Prison Playbook” đã có thêm Park Bo Gum ảnh 10

Em biết thừa anh xạo, vì tên "trai đẹp" phải là Park Bo Gum mới đúng.

Prison Playbook chiếu mỗi tuần hai tập, vào thứ Tư và thứ Năm trên đài tvN. Fan Việt có thể theo dõi bộ phim hấp dẫn này trên Netflix có bản quyền với phụ đề tiếng Việt.

KOI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm