Danh sách nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất showbiz 2020: BTS “lọt thỏm” giữa dàn sao US-UK

HHT - Tạp chí Forbes đã chính thức công bố danh sách ca sĩ/ nhạc sĩ kiếm nhiều tiền nhất trong năm 2020. BTS là đại diện duy nhất của châu Á, Ariana Grande thu nhập cao nhất trong số các nữ nghệ sĩ, trong khi đó "ứng viên Tổng thống Mỹ" Kanye West gây bất ngờ. 

Từ danh sách những người nổi tiếng có doanh thu cao nhất 2020 của tạp chí Forbes, dân mạng đã lọc ra danh sách các nghệ sĩ trong giới âm nhạc có thu nhập cao nhất.

BTS

BTS là nghệ sĩ đến từ châu Á duy nhất của bảng xếp hạng này, "vượt mặt" Drake để leo lên tới vị trí 14 của danh sách. Các ARMY Việt bày tỏ niềm kiêu hãnh và tự hào khi idol nhà mình ngày càng gặt hái được nhiều thành công và được ghi danh trên loạt bảng vàng danh giá.

Danh sách nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất showbiz 2020: BTS “lọt thỏm” giữa dàn sao US-UK ảnh 1 ARMY tự hào về thành công của thần tượng 

Taylor Swift

Ra mắt album Lover kèm nhiều single gây bão nhưng Taylor Swift chỉ dừng chân tại Top 7, chịu thua trước đàn em, đồng nghiệp là Ariana Grande với vị trí thứ 3. Lý do lớn nhất có lẽ là vì dịch bệnh hoành hành nên Taylor Swift không thể thực hiện được world tour, từ đó mất đi một phần không nhỏ cho doanh thu năm nay. Nhìn lại thời 1989 hay Reputation kìa, tung vé đến đâu cháy vé đến đó. 

Danh sách nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất showbiz 2020: BTS “lọt thỏm” giữa dàn sao US-UK ảnh 2 2020 là năm thất thu với Taylor Swift nói riêng và giới âm nhạc nói chung

Billie Eilish

"Tân binh quái vật" này đã chiếm giữ Top 13 cho bản thân mình với tổng doanh thu đạt 53 triệu USD (hơn 1.000 tỉ đồng). Nhiều fan cô nàng, thậm chí non-fan cũng phải tỏ ra ngưỡng mộ khi chỉ với độ tuổi hiện tại là 19 tuổi mà Billie đã có thể "ẵm" hàng nghìn tỉ đồng như thế. Quả là khâm phục mà!

Danh sách nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất showbiz 2020: BTS “lọt thỏm” giữa dàn sao US-UK ảnh 3 Tuổi trẻ tài cao, Billie Eilish khiến những người trẻ phải thán phục ngưỡng mộ

Kanye West 

Ứng cử viên tổng thống Mỹ năm nay đã thu về 170 triệu đôla Mỹ, gấp hơn 3 lần so với Billie Eilish. Tuy nhiên, mặc dù được xếp vào danh sách ca sĩ/ nhạc sĩ nhưng thực chất, năm nay Kanye West không kiếm tiền theo danh nghĩa đó mà chỉ thu lợi nhuận từ thương hiệu giày nổi tiếng của mình - Yeezy.

Danh sách nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất showbiz 2020: BTS “lọt thỏm” giữa dàn sao US-UK ảnh 4
Theo Ảnh từ Page Nghiền US-UK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.