Dành tặng mùa Valentine - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149: Tình ca kem bơ

Dành tặng mùa Valentine - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149: Tình ca kem bơ
HHT - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149 hẹn bạn ngày thứ Tư 7/2/2018 với những câu chuyện ngọt ngào, gặp gỡ "hoàng tử Indie" Thái Vũ, khám phá Venice lãng mạn...

Ra mắt ngay trước Valentine và dịp Tết Nguyên Đán, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149 chính là món quà ngọt ngào để bạn dành tặng “ai đó” thích những teen story lãng mạn, hoặc để dành nhâm nhi trong kì nghỉ lễ.

Với Trà Sữa Cho Tâm Hồn tháng 2/2018, bạn sẽ bắt gặp những tình huống hết sức dễ thương như lời cá cược của ba cô nàng đi dàn hàng trên phố, gặp ai cũng không được né, ai né sẽ phải khao kem bơ. Và rồi một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai đôi Converse Chuck Taylor trên phố, chẳng ai chịu né ai đã dẫn đến nhân duyên “nợ nần” một chầu kem bơ.

Liệu duyên nợ kem bơ có phải là khởi đầu tốt đẹp cho cô bạn Thanh và cậu bạn Quân mới quen? Đáp án có trên Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149 rồi nhé, bạn đừng nên bỏ lỡ số báo sẽ ra mắt từ ngày 7/2/2018 nha!

Dành tặng mùa Valentine - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149: Tình ca kem bơ ảnh 1

Bật mí là với những ai yêu thích truyện ngắn của Natalie, Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149 là số báo bạn rất nên có, vì Natalie có nhiều-hơn-1-truyện-ngắn trên Trà Sữa tháng này đấy!

Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149 cũng là số báo đánh dấu hành trình của Thử nghiệm hoang dại đi tới kì thứ 11. Sau những bật mí về bức tranh tưởng niệm khác thường của họa sĩ Hà Lan Jan van Eyck, Thử nghiệm hoang dại tháng này sẽ tiếp tục mở tung ra một bí mật kinh hoàng trong căn phòng chứa tranh. Điều gì chờ đợi Lâm, An và Kiên trong kì mới? Đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Bên cạnh những truyện ngắn đặc sắc, đồng hành cùng Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149 luôn có Mơ | Dreaming XVI với những bài viết truyền cảm hứng.

Được mệnh danh là “Hoàng tử Indie” trên cộng đồng Soundcloud, với chất giọng lắng đọng cảm xúc, Thái Vũ sở hữu nhiều hit triệu người nghe cùng lượng fan hùng hậu. Nhưng cái tên vẫn luôn thật bí ẩn bởi chàng trai này luôn trốn thật kĩ trên sóng truyền thông.

Dành tặng mùa Valentine - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149: Tình ca kem bơ ảnh 2

Tuy vậy, trong những ngày cuối năm, bạn sẽ có dịp nghe những chia sẻ của Thái Vũ trên Mơ|Dreaming. Buổi gặp gỡ ngắn ngủi, nhưng chắc chắn chàng trai này sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với tiết lộ sốc đầu tiên của Thái Vũ là anh chàng chẳng biết chút nhạc lý nào...

Nếu ước mơ của bạn là một lần được đến Venice, thì đừng nên bỏ lỡ Mơ|Dreaming XVI. Những trang viết của Ngô Ly Kha sẽ đưa bạn đến Ý sau một hành trình rong ruổi từ Paris sang Đông Âu. Bạn sẽ bắt gặp ở Venice những ô cửa mái vòm và những hàng cột tròn nhiều hoa văn của Khách sạn Danieli, nơi nàng EliseFrank trong phim The Tourist đã nghỉ lại, cửa hiệu cà phê mở sớm có người nghệ sĩ chơi accordion những điệu vui tai, hay đám bồ câu trên quảng trường Piazza San Marco đã dập dìu chao liệng...

Dành tặng mùa Valentine - Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149: Tình ca kem bơ ảnh 3

Nhớ nhé, bộ đôi Trà Sữa Cho Tâm Hồn 149Mơ|Dreaming XVI chính thức hẹn các bạn độc giả từ ngày 7/2/2018 tại các sạp báo, bưu điện trên toàn quốc, và tại hệ thống nhà sách của Fahasa với giá 25.000 đồng, đính kèm thiệp mùa Xuân. Ấn phẩm cũng được bán trực tuyến tại fahasa.com, tiki.vn...  

MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!