Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM
HHT - 10h sáng ngày 1/10/2018, Huyền thoại Juventus đã có chuyến thăm và giao lưu với các em nhỏ mồ côi tại làng trẻ em SOS Gò Vấp, TP.HCM.

Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong chuỗi ngày huyền thoại của Juventus có mặt tại Việt Nam. Đoàn từ thiện đã đem đến những phần quà thiết thực cho các em cũng như số tiền quyên góp được từ trận bóng đá giao hữu chiều qua (30/9) giữa Đội Trezeguet cùng các HLV của học viện Juventus Việt Nam và đội bóng đá của ca sĩ Hoàng Bách.

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 1

Ngay khi bước đến làng trẻ em SOS, đoàn đã gặp ban lãnh đạo để được hiểu hơn về các em nhỏ ở đây. Trezeguet chăm chú lắng nghe những thông tin được truyền đạt. Anh tặng cho đại diện Làng Trẻ em SOS một chiếc áo đấu có số 7 của Ronaldo làm lưu niệm. Bên phía làng trẻ em cũng có một món quà kỷ niệm tặng lại anh và học viện Juventus Việt Nam.

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 2

Sau đó, đoàn di chuyển ra khuôn viên để gặp gỡ các em nhỏ. Huyền thoại người Ý vui vẻ chơi đùa, đá bóng cùng các em. Đông đảo người hâm mộ cũng đến để được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt, xin chữ ký và chụp hình lưu niệm. Ngoài ra, Jay - Mascot Ngựa Vằn - biểu tượng của Juventus cũng bất ngờ xuất hiện, khiến các em nhỏ vô cùng thích thú và hạnh phúc.

Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 3
Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 4
Danh thủ David Trezeguet của CLB Juventus đến thăm làng trẻ em SOS ở TP.HCM ảnh 5

Đây cũng là hoạt động cuối cùng của cựu danh thủ Juventus trong lịch trình đến Việt Nam lần này. Trước đó, tối qua 30/9 anh đã tham dự Lễ ra mắt Học viện Bóng đá Juventus Việt Nam và chia sẻ trong họp báo: “Mô hình Học viện Bóng đá là một trong những dự án nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá trên toàn thế giới với nét đẹp của lối bóng đá Ý. Vì vậy, chúng tôi rất vui và đề cao hợp tác lâu dài đối với các đối tác ở nước ngoài".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).