Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những thông tin đầu tiên về 7 nhân vật chính tương ứng với 7 thành viên của BTS trong bộ webtoon "7 Fates: CHAKHO" đã được công bố. Thân phận nhân vật của Jimin và Jung Kook khiến fan đặc biệt thích thú. Nhân vật của Jung Kook là nửa người nửa hổ. Trong khi đó, nhân vật đại diện của Jimin có xuất thân là một hòn đá.

7 Fates: CHAKHOwebtoon thuộc thể loại giả tưởng, lấy cảm hứng từ Chakhogapsa - những người săn hổ từ triều đại Joseon (Hàn Quốc). 7 chàng trai trong bộ truyện có số phận gắn kết với nhau sẽ cùng đồng hành, chiến đấu chống lại những sinh vật huyền thoại để bảo vệ thành phố khỏi cái ác.

Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá ảnh 1

Zeha (Jung Kook)

Zeha là một nhân vật nửa người nửa hổ, được sinh ra bởi một con người và một hổ (Beom). Zeha phát hiện ra thân phận của mình khi bị tấn công bởi một Beom, nên cậu đã rất hoảng sợ. Một khi bắt được Beom sẽ nhận được phần thưởng cực lớn, nên vô số người luôn cố gắng truy bắt Beom. Zeha cũng sử dụng sức mạnh của mình để bắt các Beom khác.

Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá ảnh 2

Haru (Jimin)

Nhân vật của Jimin vốn dĩ không phải là người. Nhiều năm trước, Haru là một hòn đá canh gác cánh cổng bước vào thế giới của loài hổ. Hòn đó sau đó đã trở thành người. Vì đã sống lâu năm, nên nhân vật Haru cũng sở hữu nhiều quyền năng.

Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá ảnh 3

Dogeon (RM)

Dogeon là một chuyên gia tội phạm có khả năng sử dụng mọi loại súng và cực kì nhạy bén, mạnh mẽ ngay cả khi phải hành động một mình. Ban đầu, Dogeon từ chối việc gia nhập đội Chakho. Vì cậu cảm thấy làm việc một mình cũng rất ổn. Tuy nhiên, sau đó, vì liên tục chạm mặt Chakho như định mệnh, nên Dogeon đã quyết định nhập đội.

Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá ảnh 4

Hwan (Jin)

Hwan vốn dĩ là một cung thủ bình thường. Tuy nhiên, sau khi cả gia đình bị một Beom sát hại, Hwan đã trở thành thợ săn Beom. Hwan là người hài hước nhưng khi đi săn, lại trở nên vô cùng nghiêm túc và mạnh mẽ với khả năng bắn cung điêu luyện.

Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá ảnh 5

Hosu (j-hope)

Hosu là nhân vật bị Beom bắt cóc. Để tồn tại trong địa phận của chúng, cậu phải làm những điều ngoài sức tưởng tượng. Và bí ẩn về “đôi mắt màu vàng” của Hosu hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho độc giả.

Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá ảnh 6

Jooan (V)

Nhân vật Jooan đã đem lòng yêu Beom. Đây là một nhân vật công bằng, ấm áp, chu đáo, nhân ái. Vì vậy, tình yêu của anh vượt ra ngoài phạm vi đồng loại. Tình yêu bị cấm đoán giữa người đi săn và kẻ bị săn đuổi sẽ gặp những biến cố ra sao?

Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá ảnh 7

Cein (SUGA)

Cein là nhân vật mang theo bi kịch, suýt bị Beom ăn thịt và may mắn sống sót. Điều này khiến cậu bị ám ảnh và luôn cảm thấy mất phương hướng. May mắn thay, Cein đã gặp gỡ 6 người bạn và tạo nên mối liên kết bền chặt với họ.

Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá ảnh 8

7 Fates: CHAKHO cũng sẽ phát hành bản OST do SUGA sản xuất với phần thể hiện của Jung Kook. Bộ webtoon sẽ chính thức phát hành vào ngày 7 giờ ngày 15/1 (theo giờ Việt Nam).

Danh tính 7 nhân vật trong webtoon của BTS được hé lộ: Nhân vật của Jimin vốn là... hòn đá ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".