Danh tính bạn trai siêu mẫu Minh Tú, rục rịch tính chuyện kết hôn sau khi "lỡ hẹn" với Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần "lỡ hẹn" cùng người hâm mộ về chuyện lấy chồng, siêu mẫu Minh Tú cũng đã có dòng trạng thái liên quan như lời khẳng định sẽ sớm báo "tin vui".

Mới đây, Minh Tú đã có dòng trạng thái khiến người hâm mộ xôn xao liên quan đến thông tin cô sẽ "theo chàng về dinh" trong thời gian tới. Á quân Asia's Next Top Model than thở: "Kết hôn quá nhiều giấy tờ. Đọc xong muốn xỉu, cho nên tôi quyết định vẫn sẽ nợ lại deadline".

Danh tính bạn trai siêu mẫu Minh Tú, rục rịch tính chuyện kết hôn sau khi "lỡ hẹn" với Thùy Tiên ảnh 1

Siêu mẫu Minh Tú úp mở về việc đang nghiên cứu thủ tục kết hôn.

Động thái này đã "ngầm" xác nhận việc cô đang tính toán đến chuyện kết hôn. Cộng đồng mạng đã để lại những bình luận chia vui, háo hức khi cô chuẩn bị thực hiện "lời hứa" bởi trước đó, Minh Tú từng tuyên bố sẽ lấy chồng nếu Hoa hậu Thùy Tiên lọt vào Top 3 Miss Grand International 2021.

Danh tính bạn trai siêu mẫu Minh Tú, rục rịch tính chuyện kết hôn sau khi "lỡ hẹn" với Thùy Tiên ảnh 2

Nữ siêu mẫu có vẻ đang chuẩn bị hoàn thành "lời hứa" với Hoa hậu Thùy Tiên và khán giả.

Bạn trai của chân dài đình đám có tên là Chris, anh là người Đức nhưng đã sinh sống và làm việc tại châu Á hơn 10 năm. Hiện tại, Chris là một nhân viên của một công ty đa quốc gia. Cặp đôi đã quen biết nhau từ năm 2011 và chính thức hẹn hò sau đó một năm. Cả Chris và Minh Tú từng có thời gian chia tay nhưng sau đó hàn gắn và tiếp tục mối quan hệ. Trước đó, nữ siêu mẫu từng chia sẻ: "Chưa biết khi nào sẽ lấy chồng nhưng chắc chắn sẽ lấy".

Danh tính bạn trai siêu mẫu Minh Tú, rục rịch tính chuyện kết hôn sau khi "lỡ hẹn" với Thùy Tiên ảnh 3

Minh Tú và bạn trai quen biết nhau vào năm 2011 và chính thức hẹn hò một năm sau đó.

Danh tính bạn trai siêu mẫu Minh Tú, rục rịch tính chuyện kết hôn sau khi "lỡ hẹn" với Thùy Tiên ảnh 4

Siêu mẫu Minh Tú cho biết bạn trai là một người rất tử tế đối với cô.

Minh Tú cho biết bạn trai là một người rất tử tế: "Không phải là một người chức cao vọng trọng hoặc quá giàu có nhưng bạn này là một người rất tử tế không chỉ với bản thân Tú mà với những người xung quanh. Mọi thứ khi mình ở gần người đó, họ sẽ truyền cho mình năng lượng rất bình an, yên bình, không drama".

Danh tính bạn trai siêu mẫu Minh Tú, rục rịch tính chuyện kết hôn sau khi "lỡ hẹn" với Thùy Tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm