Danh tính cô gái mặc áo dài, đội nón lá trên "King of masked singer" đã được xác nhận!

Danh tính cô gái mặc áo dài, đội nón lá trên "King of masked singer" đã được xác nhận!
HHT - Thí sinh mang tên "Vietnamese Girl" đã cởi bỏ mặt nạ ở tập mới nhất.

Gần đây, các fan Việt đã được dịp xôn xao khi trên chương trình King of masked singer xuất hiện một thí sinh mặc áo dài và đội nón lá - trang phục truyền thống của Việt Nam. Ai cũng tò mò không biết thí sinh mang tên "Vietnamese Girl" này là ai.

Danh tính cô gái mặc áo dài, đội nón lá trên "King of masked singer" đã được xác nhận! ảnh 1

Cho đến tập phát sóng 20/5 vừa qua, danh tính của cô gái này đã được tiết lộ. Đó chính là Kim Minseo, tân binh mới debut năm 2017. Cô nàng sinh năm 1996 và từng được mọi người biết đến khi lọt vào Top 10 cuộc thi Superstar K năm 2015. Ca khúc Yes kết hợp với ca sĩ Yoon Jong Shin của cô thống trị bảng xếp hạng MelOn trong suốt nhiều tuần. Cô cũng từng suýt nữa ra mắt cùng GFriend. Tại chương trình, cô khiến khán giả bật cười khi cho biết mình muốn thành công thật nhanh, vì muốn... kết hôn sớm, ở độ tuổi khoảng 27-28 tuổi (Người Hàn có xu hướng kết hôn muộn nên lập gia đình ở độ tuổi này là sớm).

Minseo hát bản hit của GFriend - Rough

Giây phút cởi mặt nạ

Mặc dù bộ trang phục truyền thống Việt không liên quan gì đến thân thế của Minseo mà chỉ là sự sắp đặt của chương trình, nhiều cư dân mạng vẫn thích thú và khen ngợi cô nàng rất đáng yêu trong tà áo dài trắng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm