Danh tính mẫu nam khiến Chi Pu phản bội bạn thân trong phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được biết đến thông qua vai trò MC, người mẫu, đây là lần đầu tiên Tôn Kinh Lâm chạm ngõ điện ảnh với vai trò nam chính trong bộ phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại".

Trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại, Tôn Kinh Lâm đảm nhận vai Kiệt - người vướng phải mối tình tay ba với Chi Pu - Rima Thanh Vy. Tuy thời lượng xuất hiện khá ít nhưng đây là cơ hội đến gần hơn với công chúng của Tôn Kinh Lâm.

Danh tính mẫu nam khiến Chi Pu phản bội bạn thân trong phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại" ảnh 1

Chia sẻ về vai diễn, Tôn Kinh Lâm cho biết: “Đây là một vai diễn không quá khó mà còn là điểm mạnh của mình Từ khi nhận kịch bản, tôi đã hình dung ra một "bad boy" sẽ diễn như thế nào. Nhưng điều quan trọng, tôi phải làm sao cho khán giả tin nhân vật Kiệt đủ yếu tố về ngoại hình và tính cách khiến nhân vật Hằng (Chi Pu thủ vai) phải phản bội bạn thân, lúc đó tôi mới cảm thấy vai diễn của mình thành công".

Danh tính mẫu nam khiến Chi Pu phản bội bạn thân trong phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại" ảnh 2

Tôn Kinh Lâm cho hay, sau vai diễn Kiệt, anh cảm nhận được sự tiến bộ trong việc thể hiện cảm xúc thông qua ánh mắt. Anh thẳng thắn tiết lộ, trước đây từng rớt casting rất nhiều chỉ vì không thể hiện được nhân vật thông qua biểu cảm của ánh mắt. Tuy nhiên, sau Mười: Lời Nguyền Trở Lại, Tôn Kinh Lâm đã biết phân cảnh đó ánh mắt của mình phải diễn như thế nào, muốn chinh phục người đối diện thì phải làm như thế nào.

Tôi không có nhiều thời gian để tập luyện và nói chuyện với Chi Pu lúc tiền kỳ, chỉ khi lên set quay, hai chúng tôi mới trao đổi nhiều hơn về nhân vật. Tuy nhiên, đây là một cô gái phải khen là đẹp. Thứ hai, Chi Pu lấy cảm xúc rất tốt. Và điều tôi phải học ở người con gái này chính là sự quyết tâm, đã vào set quay là làm việc hết mình, hết công suất".

Danh tính mẫu nam khiến Chi Pu phản bội bạn thân trong phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại" ảnh 3

Lê Xuân Tiền, Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo, B Trần đến chúc mừng Tôn Kinh Lâm.

Sau khi hoàn thành bộ phim, Tôn Kinh Lâm và Rima Thanh Vy cũng trở thành bạn thân của nhau. "Có lẽ do hai đứa đều là diễn viên mới nên chúng tôi dễ dàng trao đổi mọi vấn đề trên set quay để cùng rút kinh nghiệm” - nam diễn viên nói. Từng thử sức ở nhiều vai trò khác nhau nhưng Tôn Kinh Lâm mong muốn được nhìn nhận là diễn viên chuyên nghiệp, không phải là “trai đẹp đóng phim".

Danh tính mẫu nam khiến Chi Pu phản bội bạn thân trong phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại" ảnh 4

Rima Thanh Vy, Chi Pu, Tôn Kinh Lâm

Trong vòng 4 năm trở lại đây, tôi nghiêm túc với con đường diễn xuất. Điều trăn trở lớn nhất của tôi đó là khán giả sẽ không còn gọi mình là “trai đẹp đóng phim" mà nhìn nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp, có thực lực. Tất nhiên đó là việc không thể một sớm một chiều có thể đạt được và tôi vẫn cố gắng mỗi ngày. Vai Kiệt trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại sẽ là bước đệm giúp tôi thực hiện điều đó” - Tôn Kinh Lâm trải lòng.

Danh tính mẫu nam khiến Chi Pu phản bội bạn thân trong phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại" ảnh 5

Tôn Kinh Lâm (tên thật Nguyễn Lương Đức, sinh năm 1995) là người mẫu gốc Đà Nẵng từng cộng tác với các nhãn thời trang nổi tiếng và góp mặt trong một số sản phẩm âm nhạc. Anh nhận được sự quan tâm yêu thích từ cộng đồng mạng nhờ ngoại hình điển trai, nam tính cùng vóc dáng săn chắc. Trước khi góp mặt trong Mười: Lời Nguyền Trở Lại, Tôn Kinh Lâm từng tham gia gameshow Cuộc Đua Kỳ Thú.

Danh tính mẫu nam khiến Chi Pu phản bội bạn thân trong phim "Mười: Lời Nguyền Trở Lại" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.