Danh tính "ngự tỷ" xứ Trung gây sốt: Học bá ngoài đời thực, nghi ngờ đã có người thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước hình ảnh và đoạn video của một cô gái xinh đẹp và khí chất xuất chúng, hào quang tỏa ra tựa như nữ chính trong tiểu thuyết bước ra.

Cô gái này tên là Thừa Lãng Nê, một "học bá" chính hiệu, đang theo học Thạc sĩ tại Học viện Kinh tế và Chính trị London (LSE). Gương mặt sắc sảo, lạnh lùng kết hợp cùng profile khủng của Thừa Lãng Nê khiến nhiều cư dân mạng phải cảm thán ngưỡng mộ.

Danh tính "ngự tỷ" xứ Trung gây sốt: Học bá ngoài đời thực, nghi ngờ đã có người thương ảnh 1

Nửa cuối năm 2021, những hình ảnh và video trên của Thừa Lãng Nê cũng đã từng gây sốt mạng xã hội. Cụ thể, video phát biểu tiếng Anh với chất giọng cuốn hút, đầy tự tin của cô sau khi đăng trên Douyin đã nhanh chóng viral.

Tuy nhiên, nổi tiếng quá nhanh cũng vô tình mang đến cho Thừa Lãng Nê nhiều phiền toái. Cô bị nhiều cư dân mạng chê bai khả năng dịch thuật và phát âm tiếng Anh không hay, chỉ ở mức trung bình. Nhiều người thậm chí còn vin vào cớ đó để công kích, đặt nghi vấn cho rằng trình độ học vấn của Thừa Lãng Nê đang bị thổi phồng quá mức.

Trong gần nửa năm sau đó, Thừa Lãng Nê đã im hơi lặng tiếng và ít cập nhật thông tin trên mạng xã hội. Đến tháng 2/2022, cô bất ngờ đáp trả bằng video minh chứng cô đang theo học Thạc sĩ tại Học viện Kinh tế và Chính trị London.

Danh tính "ngự tỷ" xứ Trung gây sốt: Học bá ngoài đời thực, nghi ngờ đã có người thương ảnh 2

Hiện tại, Thừa Lãng Nê đã đăng nhiều hình ảnh và clip trở lại trên Weibo cá nhân. Đáng nói, từ tháng 9/2022, những bức ảnh của cô dần xuất hiện hình ảnh cùng một "bóng hồng" khác.

Danh tính "ngự tỷ" xứ Trung gây sốt: Học bá ngoài đời thực, nghi ngờ đã có người thương ảnh 3

Chân dung cô gái luôn "như hình với bóng" với Thừa Lãng Nê.

Danh tính "ngự tỷ" xứ Trung gây sốt: Học bá ngoài đời thực, nghi ngờ đã có người thương ảnh 4

Hình ảnh cả hai cùng đi chơi được cô nàng đăng trên Weibo cá nhân.

Đến tháng 11/2022, hai cô nàng đã cùng nhau đi du lịch tại Paris (Pháp) và Barcelona (Tây Ban Nha).

Danh tính "ngự tỷ" xứ Trung gây sốt: Học bá ngoài đời thực, nghi ngờ đã có người thương ảnh 5
Danh tính "ngự tỷ" xứ Trung gây sốt: Học bá ngoài đời thực, nghi ngờ đã có người thương ảnh 6

Tuy không đăng ảnh chụp cùng nhau nhưng nhìn địa điểm check-in, khó có ai là không nhận ra hai cô nàng cùng đi du lịch. - Ảnh: BHTT

Dù chính chủ vẫn chưa công khai thêm bất cứ điều gì, nhưng vì quá đẹp đôi, nhiều cư dân mạng vẫn gửi những lời chúc phúc chân thành đến cả hai.

Danh tính "ngự tỷ" xứ Trung gây sốt: Học bá ngoài đời thực, nghi ngờ đã có người thương ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm