Daniel Radcliffe tiết lộ phản ứng bi hài của fan khi biết “Harry Potter” đã hơn 30 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi biết Daniel Radcliffe giờ đây đã hơn 30 tuổi, những người hâm mộ “Harry Potter” đã có phản ứng khá hài hước, nhưng đồng thời cũng đầy tiếc nuối theo một cách nào đó.

Thế giới phù thuỷ Harry Potter cực kỳ nổi tiếng, nhanh chóng phủ sóng toàn cầu khi bộ sách gồm bảy tập xuất bản lần đầu vào mùa Hè năm 1997 tại Anh, và năm tiếp theo ở Mỹ. Thành công của bộ truyện đã sản sinh ra những sản phẩm liên quan như phim điện ảnh, phần ngoại truyện Fantastic Beasts, một vở kịch sân khấu và một “đội quân” người hâm mộ cuồng nhiệt có lẽ sẽ nuôi dưỡng tình yêu ấy đến cuối đời.

Daniel Radcliffe tiết lộ phản ứng bi hài của fan khi biết “Harry Potter” đã hơn 30 tuổi ảnh 1

Bộ ba Ron, Harry và Hermione năm ấy.

Nam diễn viên Daniel Radcliffe đảm nhận vai Harry Potter xuyên suốt 8 phần phim (riêng tập 7 được làm thành 2 phần). Lần đầu tiên Daniel xuất hiện trước những người hâm mộ Harry Potter là trong Harry Potter và Hòn Đá Phù Thuỷ vào năm 2001, khi đó Daniel chỉ mới 11 tuổi.

Anh đã đóng vai Harry Potter - cậu bé phù thuỷ có vết sẹo hình tia chớp suốt một thập kỷ, trải qua bảy năm ở trường Hogwarts. Lần cuối Daniel Radcliffe trở thành Harry Potter là trong Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần (phần 2), công chiếu năm 2011 - cũng đã là chuyện của 10 năm trước. Đối với những người đọc truyện và xem phim khi còn nhỏ, Harry Potter và Daniel Radcliffe đã lớn lên cùng họ theo đúng nghĩa đen.

Daniel Radcliffe tiết lộ phản ứng bi hài của fan khi biết “Harry Potter” đã hơn 30 tuổi ảnh 2

Daniel Radcliffe được cả thế giới biết đến khi đóng vai Harry Potter.

Hơi buồn một tẹo cho những fan của Harry Potter năm ấy, bởi họ không còn là trẻ con nữa. Daniel Radcliffe ở đây để nhắc nhở họ điều đó, dù không cố ý. Cậu bé phù thuỷ năm ấy nay đã bước sang tuổi 32.

Daniel Radcliffe dí dỏm tiết lộ khi các fan nhận ra anh đã 32 tuổi, phản ứng của họ trông giống hệt cảnh trên bãi biển ở cuối phim Inception. “Họ tái nhợt đi. Trông như thể họ đang ở trên bãi biển trong cảnh cuối của phim Inception vậy đó, như thể họ đã già đi một nghìn tuổi vậy.”

Daniel Radcliffe tiết lộ phản ứng bi hài của fan khi biết “Harry Potter” đã hơn 30 tuổi ảnh 3

"Harry Potter" năm nay đã 32 tuổi rồi đấy.

Một thời gian dài khán giả vẫn luôn gắn chặt hình tượng Harry Potter vào Daniel Radcliffe và khó chấp nhận sự làm mới của anh. Như khi Daniel Radcliffe đóng bộ phim kinh dị The Woman In Black, vai một người luật sư có một cậu con trai nhỏ, khán giả đã có phản ứng khá kì cục. Họ vẫn coi Daniel là cậu bé phù thuỷ, vì thế ý nghĩ “Harry Potter” nay đã có con khiến họ nảy sinh cảm giác không quen.

Daniel Radcliffe tiết lộ phản ứng bi hài của fan khi biết “Harry Potter” đã hơn 30 tuổi ảnh 4

"Đứa bé sống sót" với vết sẹo tia chớp là ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp của bao người.

Có một sự thật rằng Harry Potter vẫn nổi tiếng trước danh tiếng của Daniel Radcliffe. Điều này giải thích vì sao số tuổi trên 30 của Daniel lại dội một gáo nước lạnh vào khán giả. Bởi nó nhắc nhở họ rằng thời gian thực sự đã trôi qua trong 10 năm mà Harry Potter đã không còn xuất hiện trên màn ảnh nữa. Nhưng cũng chính vì thế, nay khán giả phần nào tách biệt được Daniel Radcliffe với vai diễn cậu bé phù thuỷ đã mang lại cho anh danh tiếng và tiền bạc, tái ngộ nam diễn viên với những vai diễn mới và có những nhìn nhận mới về chính Daniel.

Daniel Radcliffe tiết lộ phản ứng bi hài của fan khi biết “Harry Potter” đã hơn 30 tuổi ảnh 5

Daniel Radcliffe trong Miracle Workers.

Khi Harry Potter kết thúc, Daniel Radcliffe vẫn chăm chỉ làm việc, dù có thể các vai diễn ấy không nổi bật và được đánh giá cao bằng Harry Potter. Những vai diễn sau đó Daniel đảm nhận thường nằm trong các dự án nhỏ hơn, không đình đám bằng và không hoàn toàn ăn khách như loạt phim Miracle Workers. Nhưng Daniel Radcliffe luôn nỗ lực tìm kiếm những vai diễn thú vị, bất chấp nó có thể khó tiếp cận được nhiều khán giả.

Và đó là điều khiến các fan mãi luôn yêu mến Daniel Radcliffe, dù cho anh còn vết sẹo tia chớp trên trán hay là không.

Daniel Radcliffe tiết lộ phản ứng bi hài của fan khi biết “Harry Potter” đã hơn 30 tuổi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.