Đào Bá Lộc chiêm nghiệm lại tình yêu cũ với MV ca khúc "Đêm mùa mưa"

Đào Bá Lộc chiêm nghiệm lại tình yêu cũ với MV ca khúc "Đêm mùa mưa"
HHT - "Đêm mùa mưa" - ca khúc do chính Đào Bá Lộc sáng tác vào một buổi chiều tản bộ trong không khí mưa lất phất của Sài Gòn, đưa ra quyết định chấm dứt quãng thời gian 2 năm cô đơn.

Với Đêm mùa mưa, người nghe sẽ cảm nhận được sự ray rứt trong tình yêu được viết cho một người nào đó bởi những cảm xúc đủ đầy của Đào Bá Lộc. Đoạn teaser của ca khúc sau khi được tung ra cũng khiến mọi người tò mò liệu anh chàng sẽ mang đến điều bất ngờ ngạc nhiên gì?

Đào Bá Lộc chiêm nghiệm lại tình yêu cũ với MV ca khúc "Đêm mùa mưa" ảnh 1

Đào Bá Lộc chia sẻ: “Lộc chọn chỉ một mình, sau vài lần yêu thương chưa may mắn. Sau vài lần vì cô đơn quá nên vội yêu và nhận ra hai đứa không hợp. Trách ai bây giờ nhỉ? Thấu hiểu được lỗi của cả bản thân, không trách cứ được, không đổ lỗi được, chỉ là ray rứt, chỉ biết mỉm cười một cái nói là do duyên. Khoảng trống trong lòng mình, không vì ngoại cảnh hay bất cứ người nào mà thay đổi được. Phải tự mình xoa dịu nó thôi. Riết rồi quen”.

Đào Bá Lộc chiêm nghiệm lại tình yêu cũ với MV ca khúc "Đêm mùa mưa" ảnh 2

Việc thực hiện MV cũng được Đào Bá Lộc lên ý tưởng và đầu tư kĩ lưỡng. Hình ảnh nam ca sĩ tự sự hát một mình, chiêm nghiệm lại những điều đã qua với những ca từ đầy cảm xúc chất chứa nỗi niềm về chuyện cũ khiến người nghe đồng cảm. Trong sản phẩm lần này còn có sự góp mặt của cô nàng Ivone thuộc nhóm LIME với vai trò rapper. 

Đào Bá Lộc chiêm nghiệm lại tình yêu cũ với MV ca khúc "Đêm mùa mưa" ảnh 3

Chia sẻ về quá trình quay MV, anh cho biết: “Trong quá trình quay với anh người mẫu Brazil cũng rất thú vị, lúc đầu Lộc tưởng anh ấy biết tiếng Anh nhưng khi nói về cách diễn thì mới phát hiện ra anh ấy không hiểu nhiều lắm và cuối cùng cả 2 bên dùng những hành động tín hiệu để diễn tả. Cũng may mắn là mọi thứ đều rất suôn sẻ."

Đào Bá Lộc chiêm nghiệm lại tình yêu cũ với MV ca khúc "Đêm mùa mưa" ảnh 4
Đào Bá Lộc chiêm nghiệm lại tình yêu cũ với MV ca khúc "Đêm mùa mưa" ảnh 5

Với những cảnh quay dưới nước, Đào Bá Lộc đã phải tập nín thở 4 tiếng mỗi ngày. Đến ngày quay, anh chàng phải ngâm nước liên tục 6 tiếng đồng hồ để có thể mang lại cho khán giả những hình ảnh đẹp nhất. Sau MV Đêm mùa mưa, Đào Bá Lộc sẽ tiếp tục cho ra mắt những ca khúc mới, hứa hẹn mang đến những điều mới lạ cho khán giả.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm