Đạo diễn "Bad Blood" của Taylor Swift chê BTS, SHINee... toàn phẫu thuật thẩm mỹ

Đạo diễn "Bad Blood" của Taylor Swift chê BTS, SHINee... toàn phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Đạo diễn Mỹ, gốc Hàn Joseph Kahn đã có những bình luận tiêu cực về đàn ông châu Á, trong đó lấy minh chứng điển hình là idol Hàn Quốc.

Đạo diễn Mỹ gốc Hàn Joseph Kahn đang là tâm điểm chỉ trích của fan K-Pop nói riêng và người châu Á nói chung. Vào ngày 9 tháng 8, ông bất ngờ đăng ảnh BTS lên Twitter với bình luận: "Họ đều phẫu thuật thẩm mỹ. Họ đều đánh son môi. Mấy đứa nhà giàu điên cuồng châu Á trông như thế này đây".

Joseph Kahn là một cộng sự nổi tiếng của Taylor Swift.
Đạo diễn "Bad Blood" của Taylor Swift chê BTS, SHINee... toàn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Dòng tweet nhận được những chỉ trích nặng nề từ các fan bảo vệ BTS. Fan chỉ ra không thành viên nào trong nhóm phẫu thuật thẩm mỹ và họ đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được thành công hiện tại. Thực tế, họ không có vẻ gì giống như hình ảnh "những đứa nhà giàu Châu Á". Tuy nhiên, Joseph Kahn tiếp tục chia sẻ suy nghĩ "kì thị" đàn ông châu Á của mình.

Đạo diễn "Bad Blood" của Taylor Swift chê BTS, SHINee... toàn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Bài đăng của Joseph Kahn

"Người Mỹ gốc Á: Đừng nữ tính hóa đàn ông. Người châu Á cũng là đấng nam nhi.

Người châu Á: Các bạn không đánh son à? Vì sao thế?"

Đạo diễn "Bad Blood" của Taylor Swift chê BTS, SHINee... toàn phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Ông chia sẻ một bài báo với nhan đề: "Đàn ông Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài mỹ nam" với hình đại diện là SHINee.

Vì những chia sẻ này, Joseph Kahn khiến không chỉ fan K-Pop mà người châu Á nói chung phẫn nộ. Nhiều người cho rằng Joseph Kahn đã quên mất nguồn cội của mình và trở nên kiêu ngạo vì sống ở nước ngoài.

Đây không phải lần đầu Joseph Kahn có va chạm với fan K-Pop. Joseph Kahn là một cộng sự nổi tiếng của Taylor Swift. Ông từng sản xuất nhiều MV trong đó có Bad Blood. Một số fan K-Pop đã tố cáo Bad Blood mượn ý tưởng của Come Back Home (2NE1). Joseph Kahn đã rất tức giận và nói thẳng rằng 5 năm nay ông chưa hề nghe một bài hát K-Pop nào.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.