Đạo diễn của "Boys Over Flowers" qua đời đột ngột vì tai nạn giao thông

Đạo diễn của "Boys Over Flowers" qua đời đột ngột vì tai nạn giao thông
HHT - Đạo diễn Jeon Ki Sang đã qua đời ở tuổi 59.

Jeon Ki Sang, đạo diễn của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, đã qua đời vì một tai nạn ô tô.

Vào ngày 13 tháng 1 lúc 1 giờ sáng (giờ Hàn Quốc), ông Jeon đang băng qua đường thì một chiếc taxi bất ngờ đâm phải ông ở ngã tư. Nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện, nhưng cuối cùng đã không qua khỏi.

Đạo diễn của "Boys Over Flowers" qua đời đột ngột vì tai nạn giao thông ảnh 1

Đạo diễn Jeon Ki Sang là một PD nổi tiếng của nhiều bộ phim được yêu thích ở Hàn Quốc. Trong khi làm việc cho đài KBS, ông đã đạo diễn các bộ phim như: Sassy Girl Chun-hyang, PapaBodyguard. Sau khi rời khỏi đài và trở thành một đạo diễn tự do, vào năm 2005, ông tiếp tục chỉ đạo thêm nhiều tác phẩm, bao gồm Boys Over Flowers, My Girl, Witch Yoo Hee, To the Beautiful You...

Lễ tang của vị giám đốc quá cố sẽ sớm được tổ chức sau khi gia đình ông trở về từ nước ngoài. Đây không phải là lần đầu tiên một nghệ sĩ Hàn qua đời vì tai nạn giao thông. Chỉ cách đây vài tháng, nam diễn viên Kim Joo Hyuk cũng qua đời sau khi chiếc xe hơi của nam diễn viên đã mất lái dẫn đến đâm vào một chiếc xe trên đường và một tòa nhà gần đó.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.