Đạo diễn "Cuộc Chiến Thượng Lưu" ngừng hợp tác, fan lo phần 3 sẽ không hay như kỳ vọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đạo diễn Joo Dong Min của "Cuộc Chiến Thượng Lưu" xác nhận đã không còn làm việc cho công ty trực thuộc đài SBS nữa.

Một trong những đạo diễn chính của bộ phim Cuộc Chiến Thượng Lưu là Joo Dong Min vừa thông báo rằng anh đã chính thức rời khỏi Studio S sau nhiều năm cống hiến. Đây cũng là Studio trực thuộc nhà đài SBS.

Đạo diễn "Cuộc Chiến Thượng Lưu" ngừng hợp tác, fan lo phần 3 sẽ không hay như kỳ vọng ảnh 1

Đạo diễn Joo Dong Min của "Cuộc Chiến Thượng Lưu".

Tuy nhiên, để tránh cho người hâm mộ lo lắng về việc nội dung của Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 bị ảnh hưởng, vị đạo diễn cũng chia sẻ rằng anh không làm việc cho đài nữa, nhưng đã ký hợp đồng cá nhân và vẫn sẽ đạo diễn hết phần 3 của bộ phim. Đây cũng là bộ phim cuối cùng của anh trước khi rời khỏi đài truyền hình.

Đạo diễn "Cuộc Chiến Thượng Lưu" ngừng hợp tác, fan lo phần 3 sẽ không hay như kỳ vọng ảnh 2

Dàn cast chính của "Cuộc Chiến Thượng Lưu".

Cuộc Chiến Thượng Lưu sau khi lên sóng, với kịch bản xoay quanh những cuộc đấu đá của giới siêu giàu Hàn Quốc đầy kịch tính và khó lường, đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Nếu ở phần 1, rating trung bình của bộ phim chỉ khoảng 9% thì sang phần 2, rating tăng vọt lên đến 29,2%.

Đạo diễn "Cuộc Chiến Thượng Lưu" ngừng hợp tác, fan lo phần 3 sẽ không hay như kỳ vọng ảnh 3

Ba nữ diễn viên chính từ trái qua: Kim So Yeon, Lee Ji Ah và Eugene.

Vì thế ở mùa 3, khán giả đang vô cùng háo hức trông đợi diễn biến nội dung của những tập sắp lên sóng. Đây cũng là chương cuối cùng, kết thúc mọi thứ sau 3 mùa của Cuộc Chiến Thượng Lưu, nên chuyện đạo diễn tạm ngừng hợp tác khiến khán giả không khỏi lo lắng nội dung ít nhiều bị ảnh hưởng.

Đạo diễn "Cuộc Chiến Thượng Lưu" ngừng hợp tác, fan lo phần 3 sẽ không hay như kỳ vọng ảnh 4

Hội diễn viên nhí trong "Cuộc Chiến Thượng Lưu".

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng tiến độ phát sóng của bộ phim khá chậm, phía nhà đài cố tình kéo dài mỗi tuần chỉ phát sóng 1 tập phim, cũng sẽ làm khán giả mất nhiệt vì đợi quá lâu. Trong khi ê-kíp sản xuất muốn đẩy tiến độ như bình thường là một tuần 2 tập. Điều này khiến khán giả cho rằng đây là một trong những lý do mà đạo diễn Joo Dong Min không thỏa thuận được với nhà đài và rời đi.

Cuộc Chiến Thượng Lưu 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 4/6/2021 tới đây.

Đạo diễn "Cuộc Chiến Thượng Lưu" ngừng hợp tác, fan lo phần 3 sẽ không hay như kỳ vọng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm