Đạo diễn điển trai người Thái bất ngờ chia sẻ web-drama của diễn viên Duy Khánh

Đạo diễn điển trai người Thái bất ngờ chia sẻ web-drama của diễn viên Duy Khánh
HHT - Tập 2 series phim ngắn "My Sky - Bầu trời của Khánh" vừa được ra mắt cách đây vài giờ tiếp tục gây sốt bởi nhiều tình tiết lôi cuốn hấp dẫn.

Sau khi tập đầu tiên của series phim ngắn My Sky - Bầu trời của Khánh chính thức lên sóng, Duy Khánh đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả. Không chỉ khán giả trong nước mà ở Trung Quốc cũng ủng hộ nhiệt tình cho sự án này. Ngay lập tức, Duy Khánh đã tung ngay tập 2 cách đây ít giờ.

Ikapper - chàng đạo diễn điển trai người Thái cũng đã chia sẻ phim ngắn này lên trang cá nhân với những lời “có cánh”.

Đạo diễn điển trai người Thái bất ngờ chia sẻ web-drama của diễn viên Duy Khánh ảnh 1

Trong phần mới nhất của My Sky - Bầu trời của Khánh, Thiên đã bị cô giáo chủ nhiệm "tống cổ" khỏi lớp vì hành vi gây gổ với Khánh ở tập trước. Ngay sau đó, Thiên phải nhờ đến sự giúp đỡ của người quản lý (Phương Titi thủ vai). Cô “quân sư” bất đắc dĩ đã tìm cách giúp đỡ khiến Thiên khẳng định chắc chắn Khánh chính là người cậu đã gặp gỡ trong một đêm cách đó 2 tháng.

Đạo diễn điển trai người Thái bất ngờ chia sẻ web-drama của diễn viên Duy Khánh ảnh 2

Nôn nóng tìm ra lý do Khánh biến mất khó hiểu, Thiên đã dồn cậu bạn yếu ớt vào tường. Tìm cách phản kháng, Khánh đã đánh Thiên rồi biến mất tăm. Nhất quyết khám phá ra bí mật mà Khánh đang giấu diếm, Thiên đã lén đặt camera tại nhà riêng người bạn của mình và vô tình phát hiện ra những chuyện không thể ngờ.

Đạo diễn điển trai người Thái bất ngờ chia sẻ web-drama của diễn viên Duy Khánh ảnh 3

Nhịp phim trở nên dồn dập hơn bởi chính từ việc lắp đặt camera theo dõi mà Thiên nhận ra mối quan hệ phức tạp của Khánh và một người đàn ông lạ ở cùng nhà. Đỉnh điểm là chi tiết Thiên chạy đến tìm Khánh khi biết tin người đàn ông sống cùng gây gổ, quyết định đánh Khánh đến chết trong đêm. Liệu Thiên sẽ làm gì để bảo vệ "người tình một đêm" của mình? Cái kết mở này của tập 2 chắc chắn sẽ khiến khán giả không khỏi hồi hộp. Câu trả lời sẽ có trong tập 3 của series "My Sky - Bầu trời của Khánh".

Đạo diễn điển trai người Thái bất ngờ chia sẻ web-drama của diễn viên Duy Khánh ảnh 4

"My Sky - Bầu trời của Khánh" là dự án lớn nhất trong năm của Duy Khánh do chính nam diễn viên đầu tư cũng như trực tiếp tham gia diễn xuất. Đồng hành và hỗ trợ cùng Duy Khánh lần này là một đạo diễn trẻ cùng dàn ê-kíp chuyên nghiệp, có niềm đam mê sản xuất phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những điều mới lạ và thú vị.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.