Đạo diễn "Em chưa 18" và Hà Okio "cháy" hết mình cùng ngọn lửa Rock

Đạo diễn "Em chưa 18" và Hà Okio "cháy" hết mình cùng ngọn lửa Rock
HHT - Sự xuất hiện bất ngờ của đạo diễn Lê Thanh Sơn và Hà Okio trong tiết mục hoành tráng của ban nhạc Lý Lệ Quyên trong "MTV Connection Tháng 11 - Very Special Night Of Rock" đã đem đến cho các fan những giây phút đầy "máu lửa".

Hàng ngàn fan của dòng nhạc Rock háo hức có mặt tại đêm nhạc MTV Connection Tháng 11 - Very Special Night of Rock đã khiến không khí của sân 4A nhà Văn hoá Thanh Niên sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Sau phần làm nóng không khí của DJ Thành G.I.T, chương trình được bắt đầu với sự xuất hiện của Bụi Gió Band qua các ca khúc Vỡ Tan, Khóc Giữa Mặt Trời, Góc Ký Ức, Nơi Thành Phố Khác… 

Đạo diễn "Em chưa 18" và Hà Okio "cháy" hết mình cùng ngọn lửa Rock ảnh 1
Đạo diễn "Em chưa 18" và Hà Okio "cháy" hết mình cùng ngọn lửa Rock ảnh 2

Trong phần trình diễn của ban nhạc Lý Lệ Quyên còn có sự xuất hiện của hai vị khách mời đặc biệt: Đạo diễn Lê Thanh SơnHà Okio cùng góp giọng trong ca khúc Tiếc. Chia sẻ về niềm đam mê thứ hai ngoài điện ảnh, đạo diễn Em Chưa 18 tâm sự: “Đã phải hi sinh hết những thời gian riêng tư khác để có thể vừa tập luyện cùng ban nhạc để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê rock nhưng bên cạnh đó vẫn học tập và phát triển sở thích điện ảnh của mình. Ngoài ra Sơn vẫn đang trong quá trình thực hiện dự án Em Trên 18 với câu chuyện tiếp theo của Hoàng và Linh Đan sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới”. 

Đạo diễn "Em chưa 18" và Hà Okio "cháy" hết mình cùng ngọn lửa Rock ảnh 3
Đạo diễn "Em chưa 18" và Hà Okio "cháy" hết mình cùng ngọn lửa Rock ảnh 4
Đạo diễn "Em chưa 18" và Hà Okio "cháy" hết mình cùng ngọn lửa Rock ảnh 5

Không khí tiếp tục nóng lên khi ban nhạc nổi tiếng UnlimiteD xuất hiện và gửi tặng khán giả các bài hát quen thuộc như Nối Vòng Tay Lớn, Tan, Linh Hồn Vẫn Tồn Tại, Sự Sống… Có những fan vì quá xúc động đến bật khóc những vẫn không quên liên tục nhẩm theo lời bài hát của nhóm nhạc mình thần tượng suốt 15 năm qua. Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nhóm nhạc Hemelians với các ca khúc nhạc trẻ theo thể loại Rock như Để Em Rời Xa, Thà Rằng Như Thế, Daddy cool

Đạo diễn "Em chưa 18" và Hà Okio "cháy" hết mình cùng ngọn lửa Rock ảnh 6

Đạo diễn "Em chưa 18" và Hà Okio "cháy" hết mình cùng ngọn lửa Rock ảnh 7

Very Special Night of Rock dù không quá cầu kỳ, hoành tráng nhưng với sự đầu tư âm thanh nghiêm túc đã đem đến một đêm nhạc khó quên cho các fan của Rock, tiếp tục truyền đi những thông điệp về nghị lực trong cuộc sống để tiếp tục thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết từ dòng nhạc máu lửa này.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.