Đạo diễn "Em Gái Mưa" tiếp tục “đốn tim” khán giả với MV "Đừng Hỏi Em" của ca sĩ Mỹ Tâm

 Đạo diễn "Em Gái Mưa" tiếp tục “đốn tim” khán giả với MV "Đừng Hỏi Em" của ca sĩ Mỹ Tâm
HHT - "Đừng Hỏi Em" là MV thứ 3 trong năm 2017 mà đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh có dịp hợp tác với giọng ca hàng đầu V-Pop.

Trước khi chính thức ra mắt vào sáng ngày 15/10, không một thông tin nào về MV Đừng Hỏi Em của Mỹ Tâm được tiết lộ. Thế nhưng, chỉ trong vòng nửa ngày, MV đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem. Với tốc độ lan truyền mạnh mẽ, MV hứa hẹn sẽ có cuộc bứt phá ngoạn mục không thua MV Đâu Chỉ Riêng Em của nữ ca sĩ.

 Đạo diễn "Em Gái Mưa" tiếp tục “đốn tim” khán giả với MV "Đừng Hỏi Em" của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 1

Đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Có rất nhiều áp lực khi làm việc với một ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Chị Mỹ Tâm là người tập trung cao độ và rất nghiêm túc trong công việc nên bản thân tôi cũng phải dành tối đa thời gian và tâm trí khi hợp tác cùng chị. Đây là dự án quan trọng mà chị đặt rất nhiều tâm huyết nên tôi càng phải cố gắng thể hiện tròn trịa nhất cảm xúc của bài hát, thông qua hình ảnh truyền tải được câu chuyện mà ca khúc đang kể”.

 Đạo diễn "Em Gái Mưa" tiếp tục “đốn tim” khán giả với MV "Đừng Hỏi Em" của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 2

Được biết, ca sĩ Mỹ Tâm rất thích câu chuyện tình cảm trong trẻo của MV Em Gái Mưa nên muốn xây dựng phiên bản trưởng thành hơn cho ca khúc của mình. Cả ê-kíp đã đi đến quyết định táo bạo là tạo nên một chuyện tình cảm động thời chiến tranh với những thanh niên có lý tưởng sống cao đẹp. Đặc biệt, câu chuyện của MV do chính Mỹ Tâm viết kịch bản, biên kịch Minh Châu - người đã viết nên câu chuyện đẫm nước mắt của Em Gái Mưa đảm nhận phần kịch bản hình ảnh. 

 Đạo diễn "Em Gái Mưa" tiếp tục “đốn tim” khán giả với MV "Đừng Hỏi Em" của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 3

Theo tiết lộ của đạo diễn, cảnh quay cuối của MV được thực hiện đúng đêm Trung Thu. Mọi người đều thấm mệt vì nhiều giờ tập trung cao độ do thời tiết mưa bão liên tục. Sau 50 tiếng làm việc, ca sĩ Mỹ Tâm gây bất ngờ khi âm thầm nhờ quản lý đặt thức ăn cho đoàn để mọi người cùng nhau liên hoan thật vui vẻ.

 Đạo diễn "Em Gái Mưa" tiếp tục “đốn tim” khán giả với MV "Đừng Hỏi Em" của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 4
 Đạo diễn "Em Gái Mưa" tiếp tục “đốn tim” khán giả với MV "Đừng Hỏi Em" của ca sĩ Mỹ Tâm ảnh 5

Tuy nhiên, không một hình ảnh nào trong quá trình thực hiện được truyền ra ngoài vì phía Mỹ Tâm muốn bảo mật tuyệt đối thông tin về MV. Bản thân đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh rất tán đồng cách làm này vì khán giả sẽ có nhiều bất ngờ khi thưởng thức sản phẩm lần đầu tiên.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm