Đạo diễn Kathy Uyên và nhiều diễn giả chia sẻ ý tưởng giúp bạn trẻ tăng cường “sức mạnh ý chí”

Đạo diễn Kathy Uyên và nhiều diễn giả chia sẻ ý tưởng giúp bạn trẻ tăng cường “sức mạnh ý chí”
HHT - "Những giá trị cốt lõi qua việc kết nối với mọi người trong cuộc sống hàng ngày là gì?" Bạn sẽ có được đáp án khi tham gia sự kiện "Delayed Gratification – Sức Mạnh Ý Chí".

Ra đời từ năm 2018, sau khi tổ chức 2 sự kiện Khoảnh Khắc Làm Nên Những Thay Đổi Tích Cực (tháng 11-2018) và Những Sự Sáng Tạo Tinh Tế (tháng 4-2019), TEDxĐaKao đã tạo nên tiếng vang nhất định trong việc kết nối các ý tưởng xứng đáng được lan tỏa của diễn giả với cộng đồng là những người quan tâm đến các giá trị xã hội. 

Delayed Gratification – Sức Mạnh Ý Chí là sự kiện thứ ba, được tổ chức vào ngày 31/08/2019. Nếu bạn đang tìm đáp án cho câu hỏi "Những giá trị cốt lõi qua việc kết nối với mọi người trong cuộc sống hàng ngày là gì?" hay "Làm sao để định hướng nghề nghiệp và tìm được chính mình trong thời đại công nghệ với những chuyển biến nhanh chóng và sâu sắc?" thì Delayed Gratification – Sức Mạnh Ý Chí là sự kiện dành cho bạn.

Đạo diễn Kathy Uyên và nhiều diễn giả chia sẻ ý tưởng giúp bạn trẻ tăng cường “sức mạnh ý chí” ảnh 1

Đến với sự kiện lần này, các bạn sẽ được gặp những diễn giả: Nhà tư vấn tâm lý Phương Phạm, Chuyên gia về lĩnh vực Viễn thông và CNTT Đào Trung Thành, Nhà sáng lập của Handicraft Elsie Phạm, Đồng sáng lập của tổ chức USGuide Nguyễn Hoành Tiến, Diễn viên - Đạo diễn Kathy Uyên. Tuy đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng họ có điểm chung là muốn lan tỏa những ý tưởng tinh tế và ý nghĩa về “sức mạnh ý chí” trong việc hoãn lại cảm giác thỏa mãn, từ bỏ sự vui sướng nhất thời để có được thành quả tuyệt vời trong tương lai.

Hoa sen với tầng lớp ý nghĩa sâu sắc về sức mạnh của ý chí, nghị lực kiên cường và là Quốc hoa của Việt Nam, sẽ là một trong những điểm nhấn của chủ đề Sức Mạnh Ý Chí lần này. Đến với chương trình, bạn sẽ được thưởng thức trà sen đá cùng với bánh trung thu hạt sen, đồng thời được xem màn trình diễn áo dài và tham gia workshop làm sổ tay lá sen sau khi sự kiện kết thúc như một lời chúc mừng mùa trung thu sắp đến.

Mang trong mình sứ mệnh lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, hi vọng rằng sự kiện sẽ chạm đến cộng đồng thông qua việc chia sẻ những câu chuyện gần gũi của diễn giả để mang lại nguồn cảm hứng, năng lượng tích cực trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm