Đạo diễn "Kong: Kull Island" cùng Emily Hồng Nhung, Bích Ngọc đi tặng cơm cho người vô gia cư

Đạo diễn "Kong: Kull Island" cùng Emily Hồng Nhung, Bích Ngọc đi tặng cơm cho người vô gia cư
HHT - Sau hoạt động giao lưu cùng các học sinh, sinh viên đam mê điện ảnh ở Hà Nội, tối qua 13/5, Jordan Vogt-Roberts bất ngờ khi xuất hiện với trang phục giản dị đi gửi cơm từ thiện cho người vô gia cư ở TP.HCM.

Tối 13/5, Joran Roberts bất ngờ xuất hiện cùng tham gia hoạt động phát cơm cho người vô gia cư với sự ngạc nhiên của tình nguyện viên của nhóm phát cơm từ thiện của Quán Nụ Cười cũng như người đi đường. Được biết, đây là một hoạt động định kỳ hàng tháng của Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung nhằm chia sẻ một bữa ăn ấm lòng đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia chuyến hành trình cùng JordanEmily Hồng Nhung còn có nghệ sĩ trẻ Bích Ngọc.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts là Đại sứ du lịch quốc gia nhiệm kỳ 2017 - 2020, Emily Hồng Nhung là Hoa hậu du lịch quốc tế Việt Nam, cả hai nhanh chóng thân thiết và thường xuyên trò chuyện trao đổi về các hoạt động quảng bá văn hóa, ẩm thực Việt Nam. Trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này, được biết Emily Hồng Nhung cùng các bạn trẻ sẽ gửi 500 phần cơm từ thiện đến những người vô gia cư, những hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại TP.HCM, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts rất hồ hởi nhiệt tình tham gia cùng mọi người.

Đạo diễn "Kong: Kull Island" cùng Emily Hồng Nhung, Bích Ngọc đi tặng cơm cho người vô gia cư ảnh 1
Đạo diễn "Kong: Kull Island" cùng Emily Hồng Nhung, Bích Ngọc đi tặng cơm cho người vô gia cư ảnh 2

Theo kế hoạch, sau khi chia nhau 500 suất cơm, nhóm từ thiện phân chia các khu vực sẽ đi trong thành phố. Nhóm Jordan đi theo lộ trình từ đường Trần Hưng Đạo, đến Hồng Bàng để dẫn ra vòng xoay Cây Gõ. Ngồi sau xe của người đẹp Emily Hồng Nhung, Jordan chăm chú quan sát những người vô gia cư trên đường. 

Đạo diễn "Kong: Kull Island" cùng Emily Hồng Nhung, Bích Ngọc đi tặng cơm cho người vô gia cư ảnh 3
Đạo diễn "Kong: Kull Island" cùng Emily Hồng Nhung, Bích Ngọc đi tặng cơm cho người vô gia cư ảnh 4
Đạo diễn "Kong: Kull Island" cùng Emily Hồng Nhung, Bích Ngọc đi tặng cơm cho người vô gia cư ảnh 5
Đạo diễn "Kong: Kull Island" cùng Emily Hồng Nhung, Bích Ngọc đi tặng cơm cho người vô gia cư ảnh 6

Khi Jordan dừng lại phát cơm, có nhiều người dân gần đó nhận ra anh là chàng đạo diễn của bộ phim bom tấn Kong: Skull Island, anh thân thiện vẫy tay chào mọi người và nhiệt tình khi được mời chụp hình lưu niệm cùng người đi đường.

Đạo diễn "Kong: Kull Island" cùng Emily Hồng Nhung, Bích Ngọc đi tặng cơm cho người vô gia cư ảnh 7

Hỏi Jordan vì sao anh lại dành quỹ thời gian ngắn ngủi của mình ở TP.HCM để tham gia hoạt động này, Jordan chia sẻ đơn giản: “Emily rủ và tôi thấy thú vị nên đồng ý thôi. Tôi luôn muốn tìm hiểu về cuộc sống và người dân Việt Nam ở mọi ngõ ngách”. Anh dự kiến sẽ quay lại Việt Nam nhiều hơn và để làm gì thì “tôi cũng đang chờ xem”. Với anh, Việt Nam luôn là một hành trình bí ẩn để khám phá.

MINH ANH - Ảnh: HOÀNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm