Đạo diễn Người Kể Chuyện Tình mùa 2 tự tin khi mỗi tiết mục là một kịch ngắn cuốn hút

Đạo diễn Người Kể Chuyện Tình mùa 2 tự tin khi mỗi tiết mục là một kịch ngắn cuốn hút
HHT - Người Kể Chuyện Tình mùa 2 chính thức công bố 6 thí sinh trong buổi hợp báo.

Người Kể Chuyện Tình - chương trình tái hiện câu chuyện tình đằng sau bài hát nổi tiếng của các nhạc sĩ tài hoa. Trong mùa đầu tiên, Người Kể Chuyện Tình mang lại được ấn tượng tốt đẹp cho khán giả truyền hình khi lần đầu tiên có một chương trình tôn vinh các nhạc sĩ theo một cách rất khác với trước đây, đó là thông qua chính những câu chuyện của các bài hát, cùng với những chuyện thật về cuộc đời của nhạc sĩ, tái hiện chân dung họ một cách sống động trong một bối cảnh, không gian như một vở nhạc kịch được dàn dựng công phu.

Người Kể Chuyện Tình mùa 2 sở hữu dàn thí sinh khá đồng đều, cả giọng hát và ngoại hình. Những ca sĩ như Hồng Gấm, Phan Ngọc Luân, Khắc Minh đều là những giọng hát đầy nội lực và đã có những thành công nhất định ở dòng nhạc trẻ, nay đến với Người Kể Chuyện Tình như một cơ hội thử sức mới với dòng nhạc trữ tình.

Đạo diễn Người Kể Chuyện Tình mùa 2 tự tin khi mỗi tiết mục là một kịch ngắn cuốn hút ảnh 1

Các ca sĩ Thu Hằng, Nguyễn Ngọc Sơn Phương Trang đang là những giọng hát nổi bật của thế hệ ca sĩ mới trong dòng nhạc trữ tình. Họ đến với Người Kể Chuyện Tình để được thử thách mình nhiều hơn trong những phong cách, trường phái khác nhau của nhạc xưa, để được học thêm về kinh nghiệm diễn xuất, điều vẫn còn mới mẻ với họ.

Trong số các thí sinh của mùa 2, có những quán quân, á quân từ một số cuộc thi hát đình đám khác, và Người Kể Chuyện Tình là dịp để họ được thỏa sức sáng tạo trong những bài hát mà trước đây thậm chí họ chưa từng nghĩ mình sẽ hát; và cơ hội được trải nghiệm một cách toàn diện về nghệ thuật biểu diễn sẽ là những gì mà Người Kể Chuyện Tình mang lại, điều mà các thí sinh của mùa đầu tiên đều công nhận khi cuộc thi kết thúc.

Sân khấu của Người Kể Chuyện Tình có sự chung tay của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và họa sĩ Nguyễn Hòa nhằm tạo nên 13 sân khấu riêng biệt ấn tượng. Họa sĩ Nguyễn Hòa cho biết những chương trình khác hầu như anh chỉ thiết kế một bố cục cho cả gameshow nhưng chỉ duy nhất Người Kể Chuyện Tình anh thực hiện dựng từ bản vẽ 3D và hiện thực hóa với 13 sân khấu. Các sân khấu mang màu sắc, bối cảnh khắc họa nên chân dung, bài hát của nhạc sĩ khác nhau.

Người Kể Chuyện Tình phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 30/8/2018 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm