Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về “Rap Việt“: “Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng“

HHT - Bài đăng của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trên Facebook cá nhân đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả lẫn bạn bè đồng nghiệp.

Tập 3 Rap Việt lên sóng chưa đầy 24 giờ đã nhận về 5,9 triệu view. Đây được xem là con số “khủng” mà hiếm có show truyền hình nào đạt được tính đến thời điểm này tại Việt Nam. 

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về “Rap Việt“: “Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng“ ảnh 1 "Rap Việt" nhanh chóng sở hữu vị trí Top trending YouTube. (Ảnh chụp màn hình)

Đột “hot” của chương trình ngày càng được minh chứng rõ nét thông qua những con số biết nói. Không chỉ là tâm điểm chú ý của khán giả mà đến cả đàn anh, đàn chị trong nghề cũng bày tỏ quan điểm khi xem show Rap Việt.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về “Rap Việt“: “Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng“ ảnh 2 Bài đăng của đạo diễn Quang Dũng được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có sự trải lòng đầy chân thành dành cho chương trình. Đạo diễn khen ngợi Rap Việt từ khâu dàn dựng đến lựa chọn MC Trấn Thành là phù hợp. Nam đạo diễn hoàn toàn ủng hộ việc tạo ra một sân chơi đầy kịch tính, thú vị cho các bạn trẻ được học hỏi và thể hiện bản thân, sống hết mình với đam mê âm nhạc nhất là thể loại rap. Sân khấu Rap Việt gợi cho anh nhớ về qua khứ khi mình cùng các đồng nghiệp khác đấu tranh, thuyết phục để các tài năng trẻ như Sơn Tùng M-TP, Karik... có cơ hội thể hiện bản thân.

Ngoài ngững lời khen ngợi dành cho chương trình cũng như những bạn trẻ tài năng thì anh cũng khuyên các đàn em: “Là nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận dè chừng vì sẽ có rất nhiều lời mời sau khi chương trình hot. Thật ra khi bạn nổi tiếng, có chỗ nói, có người nghe tuy sướng nhưng nó thiếu những thứ ấm ức để mình có thể đưa vào tác phẩm, sản phẩm của mình. Mà bình thường trong sự cô đơn của con người, không biết làm sao chia sẻ với nhiều người ngoài cách là đưa nó vào sáng tác và trở thành nghệ sĩ".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về “Rap Việt“: “Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng“ ảnh 3
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về “Rap Việt“: “Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng“ ảnh 4  Bạn bè, đồng nghiệp của đạo diễn cũng bày tỏ quan điểm đồng cảm với anh. (Ảnh chụp màn hình)
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về “Rap Việt“: “Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng“ ảnh 5

Khán giả bày tỏ sự tán đồng về những quan điểm mà nam đạo diễn chia sẻ. (Ành chụp màn hình)

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói về “Rap Việt“: “Nghệ sĩ sáng tác hãy cẩn thận, dè chừng“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm